Seasons Avenue “tạo sóng” trên thị trường căn hộ quý IV

Ngày 10/10/2015 vừa qua, Lễ ra mắt chính thức chung cư Seasons Avenue đã được tổ chức tại Khách sạn Lotte Hà Nội, thu hút gần 1000 khách hàng tới tham dự, với trên 200 giao dịch thành công. Ngay từ trước khi sự kiện diễn ra, giới đầu tư BĐS đều tin rằng, sự kiện sẽ “dậy sóng” trên thị trường căn hộ cao cấp Hà Nội quý IV.

1.Chiến lược dài hạn của Capitaland Hoàng Thành

Sau khi công bố những thông tin ban đầu, đặc biệt từ khi khai trương nhà mẫu, Seasons Avenue đã trở thành cái tên được nhắc tới, tìm kiếm và thảo luận nhiều nhất trên diễn đàn về BĐS. Điều này hoàn toàn dễ hiểu: Capitaland đã khéo léo tận dụng lợi thế mở đường tại thị trường miền Bắc của chung cư Mulberry Lane như một yếu tố gia tăng giá trị khi xây dựng một dự án mới ngay tại vị trí đối diện nhưng lại có thiết kế và hệ thống tiện ích vượt trội hơn hẳn.

dai-vong-canh-seasons-avenue

Đài vọng cảnh chung cư Seasons Avenue

Seasons Avenue quy hoạch trên khu đất diện tích 1.36 ha, với 4 tòa chung cư lấy cảm hứng từ bốn mùa đặc trưng: Xuân- Hạ-Thu-Đông của Hà Nội cùng phong cách thiết kế đậm chất sinh thái Singapore. Khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường 1300 căn hộ cao cấp, trong một không gian nghỉ dưỡng 5*. Với quy mô này, đây có thể coi là một trong số ít tổ hợp căn hộ chung cư quy mô lớn đã và đang được xây dựng hiện nay ở Hà Nội.

2.Ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

Với kinh nghiệm trên 20 năm tại thị trường Việt Nam, tập đoàn BĐS hàng đầu thế giới Capitaland đã có những hiểu biết nhất định về thị trường, khách hàng Việt. Có lẽ vì thế mà chính sách tại Seasons Avenue khá hấp dẫn, đánh đúng tâm lý và đặc biệt phù hợp với những gia đình trẻ- đối tượng chính dự án hướng tới. Cụ thể, chủ đầu tư áp dụng mức chiết khấu lên tới 10% trên tổng giá trị căn hộ (chưa bao gồm VAT và phí bảo trì). Tính đến thời điểm hiện tại, mức chiết khấu này được coi là khá lớn, đặc biệt là những căn hộ chung cư cao cấp.

Seasons Avenue về đêm

Seasons Avenue về đêm

Không chỉ áp dụng mức chiết khấu lớn, khách hàng còn được áp dụng một cơ chế thanh toán khá linh hoạt, đảm bảo giảm bớt được áp lực tài chính cho khách hàng. Để mua căn hộ Seasons Avenue, khách hàng chỉ cần đặt cọc 100 triệu đồng và đóng trước 20% trước khi ký Hợp đồng mua bán căn hộ. Sau đó, khách hàng sẽ chỉ phải đóng 30% trong vòng 24 tháng, tức trung bình mỗi tháng đóng 1.25% giá trị căn hộ. Số tiền còn lại sẽ chỉ phải đóng sau ngày nhận căn hộ, với 45% sau khi bàn giao căn hộ và 5% sau khi nhận sổ hồng.

Với những ưu đãi cùng thiết kế và hệ thống tiện ích nổi bật, căn hộ cao cấp nơi đây chắc chắn đáp ứng nhu cầu sinh sống, nghỉ dưỡng, vui chơi của cư dân tương lai Seasons Avenue.

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin hay nhận tư vấn chuyên sâu nhất về dự án, vui lòng liên hệ:

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936