Trong vòng hai năm trở lại đây, chung cư Seasons Avenue là dự án chung cư cao cấp “hot” nhất nhì tại Hà Nội, bởi dự án kiến tạo nên cho Quý cư dân tương lai một không gian sống xanh, hiện đại, chuẩn phong cách sinh thái Singapore. Đứng sau dự án tiềm năng này là chủ đầu tư CapitaLand – một trong những tập đoạn bất động sản lớn nhất tại khu vực Châu Á – với trụ sở chính đặt tại quốc đảo Singapore xinh đẹp.

VỀ CAPITALAND

CapitaLand được biết đến là công ty đa quốc gia, hoạt động trong nhiều lĩnh vực, trong đó lĩnh vực chính gồm Bất động sản và quản lỹ Quỹ đầu tư Bất động sản tại hai thị trường trọng điểm: Singapore và Trung Quốc. Với tiềm lực tài chính và uy tín tích góp qua nhiều năm, CapitaLand hiện đang sở hữu một trong những quỹ đầu tư bất động sản lớn nhất Châu Á. Bên cạnh đó, trong lĩnh vực đầu tư Bất động sản, CapitaLand là chủ đầutư của hàng loạt những dự án bất động sản điển hình trên 110 thành phố thuộc hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới.

Kinh nghiệm vững mạnh – Thiết kế chuẩn cao cấp – Năng lực xây dựng – Chiến lược quản lý quỹ hiệu quả – Mạng lưới thị trường rộng khắp, CapitaLand hứa hẹn mang tới cho Quý khách hàng trên toàn thế giới icon ticknhững dịch vụ và sản phẩm bất động sản tốt nhất.

Mạng lưới công ty thành viên của CapitaLand:

  • Ascott Residence Trust – Quỹ tín thác bất động sản về căn hộ dịch vụ quỹ đầu tư đầu tiên của châu Á lớn nhất thế giới
  • CapitaLand Commercial Trust – Quỹ tín thác bất động sản về thương mại được niêm yết đầu tiên ở Singapore
  • CapitaLand Mall Trust – Quỹ tín thác bất động sản đầu tiên và lớn nhất bởi thị trường vốn hóa và qui mô tài sản tại Singapore
  • CapitaLand Malaysia Mall Trust – Quỹ tín thác bất động sản tập trung vào mảng Khu phức hợp mua sắm với một danh mục đầu tư đa dạng hóa về doanh thu và về vị trí địa lý
  • CapitaLand Retail China Trust – Quỹ tín thác bất động sản bán lẻ Trung Quốc đầu tiên ở Singapore

Chủ đầu tư CapitaLand - Chung cư Seasons Avenue

VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA CAPITALAND Ở VIỆT NAM

Giới chuyên gia nhận định Việt Nam là thị trường trọng điểm ở khu vực Châu Á của chủ đầu tư CapitaLand. Với việc đầu tư hàng loạt các dự án nhà ở và căn hộ dịch vụ cao cấp, CapitaLand đang nỗ lực tìm kiếm thêm nhiều cơ hội đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam, cũng như mong muốn được hợp tác cùng các đối tác chiến lược trong nước.

Hiện nay, CapitaLand đã xuất hiện tại bảy tỉnh thành lớn của Việt Nam là TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang, chú trọng trong các lĩnh vực căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ, đạt tiêu chuẩn cao cấp. Với sự phủ sóng mạnh mẽ của thương hiệu CapitaLand, đến nay thị trường Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đã “đón nhận” 9100 căn hộ chất lượng với 09 dự án nhà ở cao cấp.

Các dự án điển hình tại Việt Nam mang dấu ấn CapitaLand:

 

Dự án CapitaLand tại Việt Nam - chung cư Seasons Avenue

CAPITALAND – HOÀNG THÀNH VÀ DỰ ÁN CHUNG CƯ SEASONS AVENUE

Tại thị trường Hà Nội, tập đoàn CapitaLand đã tin tưởng chọn Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng Hoàng Thành hợp tác liên doanh, triển khai dự án chung cư cao cấp đầu tiên là dự án chung cư Mulberry Lane nằm t ại khu đô thị mới Mỗ Lao của quận Hà Đông. Thành công vang dội của dự án Mulberry Lane trên thị trường với cương vị của dự án BĐS có tính thanh khoản cao nhất trong năm 2014 đã khiến cho danh tiếng của CapitaLand – Hoàng Thành được khẳng định. Quý khách hàng ngày càng tin tưởng vào các sản phẩm chất lượng, uy tín và thương hiệu của Liên doanh Chủ đầu tư này.

Phối cảnh chung cư Seasons Avenue

Dự án Chung cư Seasons Avenue cũng nằm tại vị trí vô cùng đắc địa trong quần thể khu đô thị mới Mỗ Lao là dự án ra đời sau, tiếp nối thành công của Mulberry Lane. Khi quyết định đầu tư Seasons Avenue, CapitaLan – Hoàng Thành muốn ngầm khẳng định cam kết đầu tư dài hạn tại thị trường Việt Nam. Theo dự kiến, dự án được hoàn thành trong năm 2017 và sẽ cung cấp cho thị trường BĐS Hà Nội phân khúc nhà ở cao cấp khoảng 1300 căn hộ với thiết kế mở, hiện đại cùng chuỗi tiện ích xanh đẳng cấp gồm 63 tiện ích liên hoàn.

Mang ý nghĩa “Đại lộ 4 mùa”, Seasons Acenue là tổng hòa về không gian sống, cảnh quan xanh và các tiện ích hiện đại. Quý cư dân tương lai của dự án có thể cảm nhận trọn vẹn được cả 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông ngay chính tại căn hộ tương lai. Ngoài ra, với tiêu chí chú trọng đến các sinh hoạt cộng đồng và chăm sóc sức khỏe của Quý cư dân, CapitaLand – Hoàng Thành đã đầu tư thiết kế khoảng không gian chung (như bể bơi, đài vọng cảnh, phòng đọc sách, …) được ôm trọn bởi hệ thống cây xanh 4 mùa. Đặc biệt, mỗi căn hộ sở hữu thiết kế hiện đại, theo phong cách mở, hướng tới thiết kế sinh thái Singapore chuẩn xanh đẳng cấp. Cuộc sống của mỗi Quý cư dân tại các căn hộ chung cư Seasons Avenue sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và gió trời.

CapitaLand – Hoàng Thành là thương hiệu uy tín đảm bảo tại dự án chung cư Seasons Avenue:

  • Tiến độ xây dựng đúng theo cam kết đã ký với Quý khách hàng
  • Chất lượng công trình đảm bảo ở mức cao nhất, đúng chuẩn thiết kế dự án
  • Hỗ trợ Quý khách hàng chính sách bán hàng hấp dẫn nhất
  • Quản lý, vận hành và phân phối dự án đạt tiêu chuẩn, đẳng cấp quốc tế
  • Hệ thống 63 tiện ích được trang bị đầy đủ, theo đúng thông tin chủ đầu tư cam kết

Hiện tại, Chủ đầu tư đang mở bán đồng thời cả 4 tòa căn hộ tại dự án: S1 – S2 – S3 và S4 với những chính sách ưu đãi bán hàng và các chương trình quà tặng khuyến mại đặc biệt hấp dẫn. Quý khách hàng quan tâm dự án Seasons Avenue, kính mời xem thông tin chi tiết tại: http://chungcuseasonsavenue.local/ hoặc liên hệ Hotline: 0966 85 56 85 để được hỗ trợ chọn căn tầng đẹp nhất.