Chung cư Seasons Avenue: Sự đột phá trong thiết kế

Chung cư cao cấp Seasons Avenue lấy ý tưởng theo mô hình 4 mùa Xuân- Hạ- Thu- Đông tại Hà Nội, không gian xung quan thoáng đãng giúp cuộc sống cư dân hoà với thiên nhiên và ánh sáng xung quanh có thể tràn vào từng khu nhà.

Thị trường bất động sản Việt Nam vừa trải qua vài năm đóng băng và theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế, thị trường nhà ở hiện nay đang thu hút sự trở lại của các đầu tư. Nhiều doanh nghiệp nắm bắt được đà tăng của thị trường bất động sản đã đồng loạt quay lại, dồn lực đầu tư và nhắm tới những sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực của khách hàng.

Tuy nhiên, có thể thấy, một bức tranh hiện thực chung hiện nay là kiến trúc điển hình của các toà nhà chung cư ở Hà Nội thường tập trung vào nội thất của các tầng, các căn hộ và không kết nối tốt với khu vực xung quanh, chưa có sự tối ưu tốt nhất định. Các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, thiết kế cảnh quan và không gian mở là yếu tố rất quan trọng đem lại chất lượng của các toà nhà bởi cuộc sống của cư dân sẽ tốt hơn khi có sự kết nối giữa toà nhà với môi trường tự nhiên xung quanh.

seasons-avenue-3-ngu

Thiết kế căn hộ Season Avenue

Mang ý nghĩa “Đại lộ bốn mùa“, thông qua hình ảnh của 4 tòa tháp chung cư Seasons Avenue, chủ đầu tư mong muốn đem đến một sản phẩm đặc biệt cho cư dân với cảnh quan xanh cùng tiện ích hiện đại, giống như sự giao hòa trọn vẹn bốn mùa thiên nhiên của đất trời.

Thiết kế căn hộ Season Avenue có các mảng kính với lối kiến trúc hiện đại, độc đáo. Toàn khu lấy ý tưởng theo mô hình 4 mùa của tự nhiên, không gian xung quanh thoáng đãng giúp cuộc sống cư dân hoà với thiên nhiên và ánh sáng xung quanh có thể tràn vào từng khu nhà. Điểm nhấn đáng lưu ý của dự án này còn có thể kể tới là thác tràn trên cao độc đáo trong lòng dự án, được ví như “singapore giữa lòng Hà Nội”.

Với Seasons Avenue là một thiết kế kiến trúc khác biệt, đậm sắc thái riêng và không lặp lại ở bất kì mặt nào của tòa nhà. Thiết kế của toà nhà không chỉ tạo nên một không gian nội thất và căn hộ tuyệt vời, mà còn có thể kết nối với tất cả các không gian bên ngoài nhằm mang lại một tiêu chuẩn mới cho cuộc sống của cư dân.

Theo đánh giá của giới chuyên gia, thị trường bất động sản đang chứng kiến nhiều doanh nghiệp biết nắm bắt cơ hội và quay lại thị trường bằng những chiến lược đầu tư nổi bật, táo bạo. Dù cạnh tranh gia tăng nhưng đây cũng chính là cơ hội lớn cho các tổ hợp căn hộ cao cấp có sự đầu tư mạnh về thiết kế, hoàn chỉnh cả về không gian xanh cũng như tiện ích cuộc sống.

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936