Có gì “hot” trong Chính sách bán hàng S1 Seasons Avenue tháng 8?

Sự kiện “Ngày xanh viên mãn – Quà tặng mùa xuân tại S1 Seasons Avenue” đã khép lại tháng 7 bán hàng sôi động với nhiều giao dịch thành công ngay tại sự kiện. Để làm nên thành công của tháng bán hàng này,  ngoài yếu tố ưu điểm nổi bật của tòa S1, còn đến từ các chính sách bán hàng hấp dẫn được Chủ đầu tư CapitaLand giành riêng cho Khách hàng trong tháng 7. Vậy trong  tháng 8 này, điều gì “hot” sẽ chờ đón Quý khách hàng tại S1 Seasons Avenue?

Dưới đây là chính sách cập nhật nhất của CapitaLand, dành cho tất cả các Quý khách hàng đặt cọc căn từ ng Tất cả các Quý khách hàng đặt cọc căn từ ngày 01/08/2016 đến 31/08/2016 đều được hưởng các chính sách ưu đãi đặc biệt sau:

♦  Chiết khấu 3% nếu Quý khách hàng chọn thanh toán nhanh

♦  Chiết khấu 1.5% cho Khách hàng hiện hữu và người thân của họ

 Khách hàng được lựa chọn tham gia chương trình 123: Theo đó, Quý khách được tặng 01 năm phí hồ bơi ngoài trời; 02 năm phí quản lý; 03 năm phí phòng GYM

 Đối với Khách hàng không chọn Chương trình 123 sẽ nhận khấu trừ trực tiếp vào Tổng giá (trước VAT & PBT), tương đương 20 triệu cho căn 2PN/2PN+ hoặc 30 triệu cho căn 3PN/3PN+

CHÍNH SÁCH ĐẶC BIỆT CHO KHÁCH HÀNG MUA S1 SEASONS AVENUE TRONG THÁNG 7 MƯA NGÂU?

Tháng 8 dương lịch năm nay trùng với tháng 7 âm lịch – các cụ ngày xưa quen gọi là Tháng Ngâu. Nhân việc mở bán tòa S1 trong tháng 8, ngoài các chính sách ưu đãi trong tháng 8 như kể trên, Chủ đầu tư CapitaLand còn đưa ra 01 chính sách vô cùng đặc biệt, dành riêng cho Quý khách hàng giao dịch căn hộ tòa S1 – Seasons Avenue trong tháng Ngâu này. Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết chính sách từ Chủ đầu tư “có một không hai” trong năm nay:

♦  Đối với Quý khách hàng còn e ngại việc đóng tiền hay ký giấy tờ trong tháng 7 âm, CĐT CapitaLand sẵn sàng hỗ trợ Khách hàng bằng cách chấp nhận đặt cọc 20 triệu đồng từ Khách hàng (không hoàn lại) và Khách hàng ký Phiếu đăng ký quyền mua căn hộ với CĐT. CĐT cam kết sẽ giữ nguyên căn hộ mà Quý khách đã đặt cọc và không bán cho bất kì Khách hàng nào khác đến hết ngày 06/09/2016.

Điều kiện để nhận ưu đãi này: KH phải hoàn thiện việc đóng đủ cọc 50 triệu VNĐ và ký Phiếu đặt cọc mua căn hộ trước ngày Thứ 3 ngày 06/09/2016 (tức 06/08 âm lịch) nếu không Khách hàng sẽ bị mất 20 triệu và CĐT có quyền bán căn hộ cho Khách hàng khác có nhu cầu căn hộ đó.

♦  Khách hàng đóng cọc đủ 50 triệu, ký phiếu đặt cọc Mua căn hộ và có thể hoàn thiện việc đóng tiền đợt 1 và ký HĐMB trong vòng 14 ngày kể từ ngày ký Phiếu đặt cọc sẽ được nhận ngay 01 phần quà có giá trị từ CĐT. Khách hàng sẽ được tặng quà ngay sau khi đóng đủ cọc và ký Phiếu đặt cọc.

♦  Đặc biệt, với cách tính giá sau chiết khấu giảm giá sẽ được thay đổi để có lợi hơn cho khách hàng, thay vì trừ tiền rồi mới chiết khấu thì Quý khách sẽ nhận chiết khấu rồi mới trừ tiền.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN MUA CĂN HỘ TÒA S1 – SEASONS AVENUE NGAY BÂY GIỜ?

Ngay thời điểm này, là lúc Khách hàng nên đưa ra quyết định cho mình trong việc lựa chọn các căn hộ thuộc tòa S1 chung cư Seasons Avenue làm nơi “khởi đầu cuộc sống xanh trọn vẹn chuân Singapore bên gia đình”. Cùng với chính sách bán hàng nổi bật với nhiều chiết khấu, ưu đãi trong tháng 8/2016, tòa Mùa Xuân S1 còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội so với các tòa S2, S3, S4 thuộc cùng dự án Đại lộ 4 mùa Seasons Avenue.

♦  Các căn hộ tòa S1 có mức giá bán hấp dẫn nhất

♦  Đúng theo tên gọi Mùa Xuân là mùa đẹp nhất trong năm, tòa Mùa Xuân S1 là tòa đẹp nhất trong cả dự án khu đô thị cao cấp chuẩn Singapore Seasons Avenue

♦  Tòa S1 là tòa duy nhất có 04 hướng ban công, 04 hướng cửa – mang lại phong thủy hanh thông cho gia chủ

♦  Chủ đầu tư CapitaLand cam kết tòa S1 là tòa căn hộ bàn giao đầu tiên tại dự án Chung cư Mỗ Lao

♦  Thiết kế căn hộ tòa S1 tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời, tối ưu trên từng centimet

♦  100% diện tích căn hộ có ánh sáng tự nhiên

♦  Các căn hộ S1 Seasons Avenue sở hữu logia rộng thoáng phù hợp với mục đích sử dụng

Quý khách hàng còn chần chừ gì nữa? Hãy liên hệ với sàn BĐS An Cư – đơn vị chính thức phân phối tòa S1 Seasons Avenue để có những quyết định sáng suốt, và bước khởi đầu vững chắc cho tổ ấm tương lai!

 

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936