Thị trường địa ốc cuối năm: nhiều dự án “bung” hàng

Thị trường bất động cuối năm 2012- 2013 ảm đạm bao nhiêu thì năm nay 2015 lại có phần sôi động bấy nhiêu. 2 tháng cuối năm, rất nhiều dự án chạy nước rút và liên tục ra hàng để khách hàng có nhu cầu về nhà ở được đón tết trong căn hộ mới.

Lướt một vòng quanh các dự án phía Tây và Tây Nam thủ đô, hàng triệu tờ rơi, phướn được phủ đầy trên các góc phố, con đường cành cây. Hầu hết nội dung đều là các thông tin mở bán với những chương trình khuyến mãi, tặng quà hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Có thể điểm tê hàng loạt các dự án rầm rộ ra hàng trong thời gian qua như: Park Hill Premium, Toà S3 dự án Season Avenue, dự án MBLand Central Point Trung Kính; dự án Home City Trung Kính; Hà Nội Landmark 51…

khach-hang-tim-hieu-du-an

Khách hàng tìm hiểu dự án tại sa bàn

Season Avenue sở hữu vị trí đắc địa ở khu vực Quận Hà Đông, với chuỗi tiện ích lên tới hơn 60 tiện ích, là một trong những dự án được quan tâm nhất trên thị trường bất động sản năm 2015. Dự án bao gồm 4 tòa nhà S1, S2, S3, S4 tượng trưng cho 4 mùa Xuân- Hạ- Thu- Đông với quy hoạch 40-41 tầng, thiết kế thông minh, cảnh quan tinh tế. Theo đó, khi hoàn thành, dự án Seasons Avenue sẽ cung cấp tới 1300 căn hộ. Hiện chủ đầu tư đang mở bán tòa S3 Seasons Avenue với nhiều ưu đãi hấp dẫn và chiết khấu lên tới 5%.

Một số chuyên gia kinh tế cho rằng, đây là thời điểm thích hợp để mua nhà. Bởi, tại thời điểm này nhiều yếu tố thuận lợi như tính thanh khoản cao, lãi suất ngân hàng thấp, nhiều dòng vốn đang đổ vào bất động sản cùng với sự cải thiện trong chính sách,…đang hỗ trợ thị trường hồi phục, giúp người mua có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936