Vị trí vàng kết nối giao thông Seasons Avenue Hà Đông

Chung cư Seasons Avenue tọa lạc tại khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông- đây là nơi có hệ thống cơ sở giao thông và hạ tầng phát triển đồng bộ, được đánh giá là vị trí vàng của quận Hà Đông.

1.Phương tiện kết nối đa dạng

Seasons Avenue Mỗ Lao sở hữu vị trí đắc địa, lại nằm ngay trong khu vực giao thông trọng điểm của Thủ đô nên được đầu tư hệ thống giao thông khá hiện đại. Đặc biệt, một thời gian ngắn tới đây, khi tuyến đường sắt trên cao hoàn thành, cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào nội đô hay khu vực lân cận mà không lo ngại tắc đường hay khói bụi. Đây là điểm vô cùng nổi bật, chỉ có những dự án thuộc khu vực Mỗ Lao hay nơi đường sắt trên cao đi qua mới được hưởng lợi. Không những thế, theo thống kê từ những dự án ở nước ngoài, điển hình là Singapore và Thái Lan, tỉ suất lợi nhuận những dự án có lợi thế tương tự chung cư Seasons Avenue tăng ít nhất 35%. Chính vì vậy, việc giới chuyên gia và nhà đầu tư đánh giá đây là thời điểm “có một không hai” để sở hữu căn hộ Seasons Avenue Hà Đông là rất có cơ sở.

Bên cạnh đó, tuyến xe bus nhanh Lê Văn Lương- Hà Đông đang trong giai đoạn hoàn thiện và đưa vào sử dụng cũng bổ sung thêm một phương tiện kết nối cho cư dân nơi đây. Cộng đồng cư dân trí thức, văn minh tại Seasons Avenue có lẽ đặc biệt quan tâm tới điểm này, khi mà sáng sáng tới công sở, bạn không còn bị nỗi lo khói bụi hay ùn tắc giao thông ảnh hưởng tới vẻ đẹp bên ngoài.

phong-khach-chung-cư- seasons-avenue

Nội thất hiện đại chung cư Seasons Avenue

2. Nhiều lựa chọn về tuyến đường

Từ dự án Seasons Avenue, cư dân có thể dễ dàng kết nối nội đô qua hai trục đường chính Tố Hữu-Lê Văn LươngNguyễn Trãi. Nhiều khách hàng khi tìm hiểu về dự án có thể nêu nhược điểm là xa trung tâm. Tuy nhiên, chúng tôi có thể khẳng định điều này là chưa chính xác. Hà Đông là khu vực trung tâm- nơi có tốc độ phát triển và đô thị hóa nhanh, đồng thời, kết nối tới tiện ích hay liên kết vùng khá nhanh chóng.

Kết nối ngoại ô cũng khá tiện lợi:

+ Quý vị có thể di chuyển dễ dàng tới tỉnh thành phía Nam qua tuyến đường vành đai 3, 3.5 hay quốc lộ 1A.

+ Kết nối tới tỉnh thành phía Bắc: sân bay Nội Bài, Vĩnh Phúc, Lào Cai,…qua cầu Thăng Long…

3. Seasons Avenue- Tiện ích khu vực đồng bộ

Đại lộ 4 mùa Seasons Avenue nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng đồng bộ, hoàn thiện và đi vào sử dụng: Làng Việt Kiều châu Âu, chung cư Mulberry Lane, khu đô thị Mễ Trì,…nên thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng và giao thông nơi đây.

Bên cạnh đó là hệ thống điện-đường-trường-bệnh viện phát triển:

  • Chợ Phùng Khoang: khoảng cách tới vị trí này từ Seasons Avenue là 1.5km.
  • Đường sắt trên cao: 0.5km
  • Công an Hà Đông: 0.7km
  • Bệnh viện 103: 2km
  • Không quá xa hệ thống siêu thị Coopmart, siêu thị Big C, rạp chiếu phim CGV, trường đại học Quốc gia,…

Nhờ đó, cư dân tương lai Seasons Avenue, không chỉ tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng 5* ngay chính trong khu đô thị mà còn dễ dàng kết nối tới tiện ích lân cận.

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936