Seasons Avenue – cùng gia đình trẻ xây tổ ấm

Với thiết kế đa dạng, tối ưu cho người sử dụng và giá bán rất cạnh tranh, chỉ từ 1,8 tỷ/ căn hộ cao cấp, dự án Seasons Avenue được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là các gia đình trẻ.

Gần đây, trong chương trình mở bán tòa S3, chủ đầu tư còn hết sức “mạnh tay” chiết khấu ưu đãi lên tới 5% giá trị căn hộ khiến lượng khách hàng quan tâm dự án đặc biệt tăng cao. Ngoài ra, để kích cầu và hỗ trợ khách hàng, nhất là với những hộ gia đình trẻ, chưa có đủ khả năng tài chính, chủ đầu tư còn ra phương thức thanh toán linh hoạt với các gói thanh toán ưu đãi khác nhau.

Cụ thể, để mua căn hộ tại dự án Seasons Avenue, khách hàng cần đặt cọc 100 triệu đồng và đóng trước 20% trước khi ký hợp đồng mua bán căn hộ. Sau đó, đóng 30% trong vòng 24 tháng, tức trung bình mỗi tháng đóng 1,25% giá trị căn hộ. Số tiền còn lại sẽ chỉ phải đóng sau ngày nhận căn hộ, với 45% sau khi bàn giao căn hộ và 5% sau khi nhận sổ hồng.

sesons avennue - tổ ấm của gia đình trẻ

Sesons avennue – Tổ ấm của gia đình trẻ

Theo Anh Nguyễn Đức Dương, chuyên viên tư vấn bán hàng của dự án cho biết, với phương thức thanh toán linh hoạt này, khách hàng giảm được rất nhiều áp lực tài chính khi họ quyết định mua căn hộ. Đối với những khách hàng trẻ, chỉ càn có khoảng 500 triệu trở lên là đã có thể mua được một căn rồi.

Anh Trung, một khách vừa mua căn hộ tại dự án cho hay, anh mới cưới vợ được hai năm nhưng hiện nay vẫn đang ở nhà thuê. Để ổn định cuộc sống, vợ chồng anh quyết định mua một căn hộ chung cư tại khu vực Hà Đông, vừa tiện cho công việc, và phần khác quan trọng hơn đó là phù hợp với tài chính của vợ chồng anh chị. Qua tìm hiểu rất nhiều dự án, cuối cùng anh chị quyết định mua căn hộ tòa S3 Seasons Avenue. “Dự án có một vị trí lý tưởng, thuận lợi về giao thông. Từ vị trí dự án đi đến trung tâm chỉ mất khoảng 20 phút, hơn nữa hiện nay đa số các dự án đều mở rộng về phía Tây hoặc Tây Nam nên hạ tầng đường xá, giao thông đã được cải thiện, mở rộng và quy hoạch đồng bộ hơn rất nhiều. Nơi đây trong tương lai không xa cũng sẽ trở thành khu trung tâm kinh tế mới”, -Anh Trung nói.

Với chuỗi tiện ích lên tới 60 tiện ích khép kín và hiện đại, dự án tập trung đầy đủ cơ sở hạ tầng kĩ thuật, dịch vụ an sinh, tiện ích xã hội, tiếp cận dễ dàng các bệnh viện lớn, các trường học, công viên… Ngoài ra, với uy tín của một chủ đầu tư có tên tuổi trên thị trường nhà đất, sản phẩm nhà ở của chủ đầu tư Capital Land giúp khách hàng có niềm tin tưởng về chất lượng công trình, về khả năng quản lý thi công cũng như giá trị sống mà chủ đầu tư mang đến cho cư dân.

 

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936