Thủ tục pháp lý khi mua căn hộ Seasons Avenue

Trước khi quyết định lựa chọn một căn nhà hay căn hộ chung cư làm tổ ấm, chốn đi về mỗi ngày, quý khách hàng chắc hẳn đã phải cân nhắc rất nhiều xem:

  • Liệu ngôi nhà/căn hộ chung cư đó có phải thực sự thuận tiện cho việc sinh hoạt, đi làm cho bố mẹ cũng như học tập của con cái mình hay không?
  • Thiết kế căn hộ đó ra sao? Có đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt chung của cả gia đình hay phù hợp nhu cầu từng cá nhân?
  • Chủ đầu tư/chủ nhà có quan tâm, đảm bảo chế độ pháp lý về ngôi nhà/căn chung cư đó không? Thủ tục sổ đỏ/sổ hồng liệu có quá phức tạp cũng như sự hỗ trợ trong quá trình đó ra sao?
  • Thủ tục liên quan khi mua bán nhà/chung cư

Cùng rất nhiều thắc mắc khác…

Bên cạnh việc tư vấn và giải đáp tối đa mọi thắc mắc của quý khách hàng trong quá trình lựa chọn cho mình một tổ ấm ưng ý về vị trí, thiết kế căn hộ,… Đến với An Cư, nhất là dự án chung cư Seasons Avenue, Qúy khách sẽ được những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ chi tiết nhất những thủ tục liên quan.

Theo đó, khi mua bán căn hộ Seasons Avenue, Qúy khách chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư nhân dân của người đứng tên trong hợp đồng mua bán và số tiền đặt cọc theo quy định của Chủ đầu tư.

Nhờ đó, việc mua bán căn hộ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết và mối lo về vấn đề thủ tục của quý vị cũng được xóa bỏ hoàn toàn.

Tiến độ thanh toán Seasons Avenue

thiet-ke-phong-khach-hien-dai-seasons-avenue

Phòng khách hiện đại tại Seasons Avenue Mỗ Lao

Bên cạnh thủ tục pháp lý nhanh gọn, lựa chọn căn hộ chung cư Seasons Avenue, quý khách hàng còn cảm nhận rõ ràng hơn sự thấu hiểu khách hàng từ Capital Land Hoàng Thành với phương thức thanh toán SIÊU MỎNG, theo 5 đợt, với lãi suất chỉ 1,25%/tháng:

STTLịch thanh toánSố tiền
1Đặt cọc100.000.000VND
2Trước khi ký HĐ20%
3Thanh toán hàng tháng trong vòng 24 tháng(1.25%/tháng) 30%
4Bàn giao căn hộ45%
5Nhận sổ hồng5%
6Tổng 100%

Đây thực sự là cơ hội hấp dẫn cho quý khách hàng để sở hữu căn hộ tại dự án Seasons Avenue, bởi bên cạnh thủ tục nhanh gọn, tránh phiền hà, tiến độ thanh toán linh hoạt, chủ đầu tư còn ưu ái giành tặng tất cả khách hàng mua căn hộ mức chiết khấu lên tới 10% giá trị căn hộ.

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết, mua bán Seasons Avenue hay mong muốn nhận được sự hỗ trợ tối đa trong quá trình lựa chọn căn hộ, vui lòng liên hệ:

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936