Toà S3 – Seasons Avenue có gì đặc biệt?

Mang tên Seasons Avenue, với ý nghĩa “đại lộ bốn mùa”, khách hàng có thể cảm nhận trọn vẹn 4 mùa khi sinh sống tại đây. Có thể coi khu tổ hợp BĐS Seasons Avenue là một sự tổng hòa về không gian sống, cảnh quan xanh và các tiện ích hiện đại. Trong đó, tòa S3 Seasons Avenue được xem là điểm nhấn đặc biệt của dự án.

Sở hữu vị trí trung tâm tại Seasons Avenue, Tòa S3 có nhiều điểm tương đồng về kiến trúc, cảnh quan, tiện ích, chất lượng với những dự án đã thành công trước đó của CapitaLand tại TP.HCm là The Vista, An Phú…

Tòa S3 bố trí căn hộ chỉ từ 7 – 8 căn/tầng, diện tích hợp lý, từ 71 m2 đến 112 m2, có từ 2 đến 3 phòng ngủ và 4 thang máy. Đặc biệt, 100% căn hộ S3 sở hữu tầm nhìn mở, trong đó 50% số căn hộ có tới 3 mặt thoáng.

phòng khách toàn S3 sesons avenue

Phòng khách toà S3 sesons avenue

Mật độ dân cư thấp, thiết kế thông thoáng, hài hoà với thiên nhiên và các tiện ích tạo nên ưu thế của toà căn hộ này.

Ngoài ra, với trên 70% diện tích khu đô thị được dành cho cảnh quan, đan xen với hơn 60 tiện ích là điểm nhấn mang tới giá trị sống hoàn hảo cho dự án. Bên cạnh đó, toà Mùa Thu (S3) sẽ mở bán các căn hộ tầng thấp nhìn ra hệ thống sân vườn và tiện ích trên cao của đự án. Đây cũng là các căn hộ được trông đợi nhất của Seasons Avenue.

Tọa lạc tại quận Hà Đông, phía Tây Nam Hà Nội, ngay sát khu vực trung tâm hành chính mới thủ đô, cư dân ở Seasons Avenue được hưởng lợi từ sự phát triển giao thông đồng bộ trong khu vực giống như dự án Mulberry Lane – “người anh em” cùng chủ đầu tư. Đó là sự kết nối với các tuyến tàu điện trong quá trình thi công xây dựng, xe bus nhanh và các tuyến đường vành đai, tạo sự thuận tiện cho việc di chuyển tới các khu vực khác trong thành phố.

Tổng thể dự án bao gồm bốn tòa căn hộ được lấy cảm hứng thiết kế từ 4 mùa Xuân- Hạ- Thu- Đông tương ứng 4 tòa S1, S2, S3, S4 trên tổng diện tích đất 1,3 ha. Chung cư Seasons Avenue không có tầng hầm mà dành 4 tầng đế thông nhau làm chỗ để xe. Dự án có tổng số 1.300 căn hộ với diện tích đa dạng từ 67 đến 135 m2. Đây được cho là diện tích phù hợp với đối tượng khách hàng là các gia đình trẻ trong tầm tuổi từ 27-40 mà CapitaLand – Hoàng Thành hướng tới.

Chung cư cao cấp Seasons Avenue được thiết kế với chiều cao 40 tầng nhưng lại có mật độ dân cư thấp: từ 10-11 căn/tầng với hai loại căn hộ khác nhau. Căn 2 phòng ngủ diện tích thông thủy từ 67 – 70m2. Căn 3 phòng ngủ từ 99 – 107m2 và đều là các căn góc. Điểm đặc biệt các căn hộ vừa có loggia phơi đồ kín để giữ cảnh quan chung của cả tòa nhà lại vừa có ban công đáp ứng sở thích của khách hàng. Thiết kế hành lang rộng, thông thoáng, có cửa sổ hành lang đón sáng và khí trời.

Các căn hộ Seasons Avenue có mức giá giao động từ 26 triệu/m2, tương đương với khoảng từ 1.8 tỷ đồng/căn. Với một căn hộ đẳng cấp thì đây thực sự là mức giá rất hấp dẫn. Seasons Avenue hiện đang trong quá trình xây dựng, tòa chung cư đầu tiên dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2017.

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936