Meyhomes Phú Quốc bảo vật truyền đời bền vững

Là dự án bất động sản đô thị hiếm hoi tại đảo ngọc Phú Quốc, dự án Meyhomes Phú Quốc đã và đang tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường, thu hút các khách hàng và nhà đầu tư. Sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội, đây không chỉ là lựa chọn an cư an toàn, chắc chắn với pháp lý rõ ràng, mà dự án còn được đánh giá là khoản đầu tư sinh lời bền vững.

Meyhomes Phú Quốc – Bảo vật sở hữu trọn đời

Pháp lý vẫn luôn là một trong những yếu tố được mọi khách hàng và nhà đầu tư quan tâm khi lựa chọn một dự án bất động sản bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp tới quyền làm chủ tài sản giá trị. Tại Phú Quốc, hầu hết các dự án bất động sản nghỉ dưỡng chỉ có thời gian sở hữu từ 50 đến 70 năm. Và cũng có không ít các dự án dù đã được cấp phép xây dựng nhưng vì nhiều lý do mà chủ đầu tư vẫn chưa thể triển khai ngay, hay thời gian thi công bị kéo dài. Điều này có ảnh hưởng lớn tới thời gian sở hữu thực tế của khách hàng, cũng như ảnh hưởng trực tiếp tới việc vận hành, khai thác kinh doanh, lợi nhuận của nhà đầu tư.

du-an-meyhomes-capital1

Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của dự án Meyhomes Phú Quốc nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng bởi pháp lý vững vàng và quyền sở hữu lâu dài. Đây là dự án hiếm hoi nằm trong quỹ đất đô thị quý hiếm 6% đã được phê duyệt. Chính bởi vậy mà 100% các căn shophouse, mini hotel trong dự án đều được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài, có thể sử dụng để ở, kinh doanh, chuyển nhượng, thừa kế… Hay nói một cách khác, Meyhomes Capital Phú Quốc là một gia sản truyền đời cho thế hệ con cháu mai sau. 

Đặc biệt, Phú Quốc là đất đảo, quỹ đất không thể mở rộng, chính bởi vậy sở hữu một sản phẩm đất đô thị càng là cơ hội hiếm có, đây càng là thứ tài sản truyền đời vốn đã quý lại càng hiếm trong tương lai.

Đầu tư vượt trội, sinh lời bền vững

Không chỉ là tài sản truyền đời mà dự án Meyhomes Phú Quốc còn được đánh giá cao nhờ tiềm năng đầu tư cực kỳ hấp dẫn. Theo giới đầu tư sành sỏi cho biết đầu tư vào dự án, nhà đầu tư được hưởng lợi trông thấy nhờ khả năng tăng giá cùng nguồn thu ổn định từ việc khai thác kinh doanh trực tiếp hay cho thuê.

Đánh giá về tiềm năng tăng giá của dự án, các nhà đầu tư khẳng định chắc chắn bởi Meyhomes Phú Quốc sở hữu vị trí đắc địa. Dự án nằm tại trung tâm An Thới, đây là 1 trong 2 thị trấn của Phú Quốc, nơi được coi là cực tăng trưởng mới phía nam đảo Ngọc và đây cũng sẽ trở thành 1 trong 2 phường đầu tiên khi huyện đảo lên thành phố. Chính bởi thế giá nhà đất tại khu vực có tiềm năng tăng giá rất lớn. Nhất là khi quy hoạch đảo mới, vị trí Meyhomes Phú Quốc lại trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính mới của đảo ngọc. 

biet-thu-meyhomes-capital-phu-quoc-tan-a-dai-thanh

Các chuyên gia cũng cho biết, thị trấn Dương Đông được quy hoạch từ trước, hiện nay đang có dấu hiệu quá tải, ô nhiễm, trong khi đó An Thới lại là địa hạt hoàn toàn mới, được quy hoạch mới, đồng bộ, hiện đại hơn, hứa hẹn sẽ là không gian sống lý tưởng. Giá đất tại Dương Đông đã lên tới mốc gần 200 triệu đồng/m2 thì tại An Thới chỉ dao động vài chục triệu đồng.

Theo quyết định của thủ tướng chính phủ, trong tương lai Thị trấn An Thới sẽ phát triển thành Đô thị cảng quốc tế, trở thành đầu mối kỹ thuật, là trung tâm tiếp vận, khu phi thuế quan, thương mại, du lịch và dịch vụ du lịch, công nghiệp nhẹ, đồng thời đây cũng là trung tâm văn hóa, giữ gìn giá trị lịch sử văn hóa đảo ngọc. An Thới thực sự trở thành trung tâm mới của đảo ngọc, hứa hẹn tiềm năng tăng giá bất động sản cao.

Tiềm năng tăng giá cao tại dự án còn xuất phát từ sự quý hiếm của Meyhomes Phú Quốc. TTrong hơn 1000 ha đất phát triển du lịch nghỉ dưỡng bãi Trường, duy nhất chỉ có dự án Meyhomes Phú Quốc là dự án đô thị. Nói cách khác lựa chọn dự án, chủ nhân nghiễm nhiên được sinh sống giữa trung tâm của “thiên đường nghỉ dưỡng”.

Chính bởi vậy mà tiềm năng tăng giá của dự án càng chắc chắn, mang tới lợi ích lớn cho chủ nhân tương lai. Không chỉ sở hữu tiềm năng tăng giá lớn, Meyhomes Phú Quốc còn được đánh giá cao nhờ tiềm năng cho thuê và kinh doanh hấp dẫn.

Dự án được thừa hưởng trọn vẹn nguồn khách khổng lồ tới An Thới, đây là yếu tố đảm bảo hiệu suất kinh doanh “đáng nể”. Theo thống kê cho biết, trung bình mỗi năm Phú Quốc đón hơn 5 triệu lượt khách thì tại An Thới đón hơn 4 triệu lượt khách, con số này hứa hẹn sẽ còn tăng cao trong những năm tới. 

Cùng với đó là nguồn khách khổng lồ với khả năng chi tiêu cao từ những quần thể nghỉ dưỡng tại bãi Trường. Bản thân dự án cũng hứa hẹn sẽ là 1 địa điểm du lịch hấp dẫn du khách. Đây chính là những yếu tố thuận lợi lớn cho việc kinh doanh dịch vụ tại dự án.

Rõ ràng với những đánh giá trên, lựa chọn Meyhomes Phú Quốc thực sự là lựa chọn khôn ngoan để nắm trọn tài sản bền vững với khả năng sinh lời vượt trội. Để cập nhật mọi thông tin dự án hay các dự án tiềm năng khác, quý khách vui lòng theo dõi tại: https://batdongsanexpress.vn 

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936