Sản phẩm mới hấp dẫn tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng là dự án đình đám được nhắc đến nhiều trên thị trường BĐS Thủ đô. Dự án này là một tổ hợp nhà ở cùng những tiện ích, dịch vụ đẳng cấp. Dự án bao gồm nhiều căn hộ với các diện tích lớn nhỏ khác nhau đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, trong đó loại hình căn hộ soho là một sản phẩm “mới tinh” lần đầu xuất hiện tại Hà Nội nhưng đã tạo sức hút lớn đối với khách hàng.

Soho – sản phẩm căn hộ mới tại Vinhomes Trần Duy Hưng

Soho là loại hình căn hộ được tích hợp nhiều chức năng bao gồm để ở và làm văn phòng. Các căn hộ này thường có diện tích nhỏ, thiết kế hiện đại, linh hoạt nên rất phù hợp với những người trẻ tuổi năng động. Tại các thành phố có tốc độ phát triển sôi động trên thế giới như New York, Singarpore, Hongkong,…loại hình căn hộ này đã rất phổ biến nhưng tại Việt Nam nó mới xuất hiện trong thời gian gần đây.

D’Capitale Trần Duy Hưng

D’Capitale Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng là dự án đầu tiên tại Hà Nội có sản phẩm là các căn hộ Soho. Với diện tích vừa phải, mức giá hợp lí hơn so với các căn hộ truyền thống mà vẫn được thừa hưởng những tiện ích sang trọng, không gian sống thượng lưu cùng chất lượng sống hoàn hảo vì vậy các căn Soho Vinhomes Trần Duy Hưng tuy là một sản phẩm mới nhưng nhận được sự quan tâm của rất nhiều quý khách hàng.

Soho- sản phẩm đáng đầu tư nhất hiện nay

Tuy là một sản phẩm mới trên thị trường nhưng các căn Soho Vinhomes Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đáng để quý khách hàng bỏ tiền để đầu tư. Kể cả lựa chọn làm để ở, làm văn phòng hay dùng để cho thuê thì các căn soho tại Vinhomes Trần Duy Hưng đều vô cùng phù hợp. Tọa lạc tại vị trí đắc địa siêu thuận tiện về mọi mặt từ giao thông đến kết nối hạ tầng khu vực, hơn nữa các căn hộ này còn có không gian sống sang trọng đi kèm những tiện ích đẳng cấp đảm bảo được khả năng gia tăng giá trị bền vững trong tương lai.

Ngoài ra, bảng giá Soho Vinhomes Trần Duy Hưng bán ra thị trường cũng vô cùng hấp dẫn, với số tiền khách hàng bỏ ra thấp hơn các căn hộ truyền thống nhưng vẫn được hưởng đầy đủ các hạ tầng dịch vụ đẳng cấp như nhau. Giá bán chỉ từ 1,4 tỷ đồng 1 căn Soho Vinhomes Trần Duy Hưng vô cùng phù hợp với những người trẻ tuổi tích lũy chưa nhiều. Đặc biệt, với tiềm năng cho thuê hấp dẫn, các căn soho còn hứa hẹn đem lại nhiều lợi nhuận cho chủ nhân vì vậy có thể nói, các căn hộ này là một sản phẩm rất đáng đầu tư tại dự án Vinhomes Trần Duy Hưng.

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936