Masteri West Heights lựa chọn đầu tư hàng đầu trong bối cảnh Covid-19 

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp kéo theo sự trì trệ của rất nhiều ngành nghề và sự bấp bênh của các kênh đầu tư. Thế nhưng giữa tâm dịch, dịch vụ bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn nhất và dự án Masteri West Height chính là kênh đầu tư an toàn nhất. Dự án hội tụ những yếu tố hoàn hảo về không gian sống chất lượng, môi trường kinh doanh lý tưởng và hệ thống pháp lý vững chắc cho khách hàng an tâm lựa chọn và “rót tiền” vào khu đô thị sáng giá này. 

Bất động sản – Kênh đầu tư sinh lời bền vững

Bất động sản là một trong những lĩnh vực ít chịu ảnh hưởng nhất từ dịch Covid-19. Thậm chí, nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp đang chuẩn bị đón làn sóng mới của thị trường ngay khi đại dịch kết thúc.

phoi-canh-masteri-west-heights

Theo phân tích từ Công ty Chứng khoán SSI khẳng định: “Vì nhu cầu ở thực của người dân hiện nay đang rất lớn nên hoạt động mua bán nhà vẫn đang diễn ra, bất chấp dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM”.

Chính vì thế, bất động sản luôn được đánh giá là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận một cách nhanh nhất và bền vững nhất. Mặc dù cách phân bổ dòng tiền sẽ theo xu hướng chắc chắn, an toàn hơn nhưng bỏ tiền vào bất động sản cũng chính là cách gia tăng giá trị tài sản một cách nhanh nhất.

Thời điểm vàng để các nhà đầu tư “tham lam”

Triết lý đầu tư kinh điển: “Hãy tham lam khi người khác sợ hãi” của nhà đầu tư đại tài – tỷ phú thế giới Warren Buffett – đang được giới đầu tư bất động sản Việt Nam áp dụng trong bối cảnh nhiều lĩnh vực kinh tế bị ảnh hưởng từ dịch Covid-19.

Các chính sách đối với người nước ngoài tại Việt Nam và người Việt Nam về từ các vùng dịch trong thời gian được cộng đồng quốc tế đánh giá cao, đưa Việt Nam trở thành một trong những quốc gia an toàn nhất thế giới – hứa hẹn sẽ nâng bậc Việt Nam trong bảng xếp hạng nói trên.

 

Cùng với các chính sách cởi mở hơn cho người nước ngoài về sở hữu bất động sản tại Việt Nam, thị trường bất động sản hứa hẹn sẽ đột phá trong thời gian tới. Bên cạnh đó, nguồn cung các dự án căn hộ cao cấp thiếu hụt cũng là một yếu tố khiến giá nhà ở sẽ ít bị ảnh hưởng bởi dịch, thậm chí được các chuyên gia dự báo sẽ tiếp tục tăng ngay khi dịch kết thúc.

Đồng thời, trong giai đoạn hiện tại, các chủ đầu tư bất động sản cũng kết hợp với ngân hàng đưa ra nhiều giải pháp tài chính linh hoạt và các gói vay với lãi suất hấp dẫn nhằm kích cầu thị trường.

Nhiều chuyên gia cho rằng, nếu nhìn nhận theo góc độ tích cực thì Covid-19 là cơ hội để sở hữu bất động sản với mức giá hợp lý cùng những chính sách ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng và là cơ hội “tham lam” với các nhà đầu tư sẵn sàng chờ đón “làn sóng bùng nổ” ngay sau khi đại dịch kết thúc.

Masteri West Heights – Lựa chọn tiềm năng số 1

Trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát, thị trường khan hiếm nguồn cung căn hộ cao cấp, Masteri West Heights ra mắt được ví như cơn mưa rào giữa mùa hạ thổi vào thị trường thủ đô luồng gió mới, cơn gió mang tên “cơ hội đầu tư”.

view-ho-tu-can-ho-masteri-west-height-tay-mo-smart-cityDự án thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng muốn đầu tư vào thị trường bất động sản phía Tây bởi lợi thế mà khu căn hộ Masteri mang lại như: Có thể để ở, cho thuê hay đầu tư vào mặt bằng những khu trung tâm thương mại sầm uất và các căn shophouse để kinh doanh kiếm lời. 

Sở hữu vị trí trái tim đại đô thị Vinhomes Smart City, nên khu trung tâm thương mại tại đây sẽ có lượng lớn cư dân sử dụng dịch vụ hàng ngày. Do đó, nếu lựa chọn kinh doanh thì những nhà đầu tư sẽ thu về cho mình lợi nhuận vô cùng lớn và ổn định

Ngoài ra, hình thức mua đầu tư cho thuê căn hộ Masteri West Heights cũng có tiềm năng vô cùng lớn bởi số lượng khách hàng là những du học sinh, người nước ngoài, gia đình trẻ đang có nhu cầu thuê tại vị trí này là rất lớn. Họ là những đối tượng có nhu cầu ở trong thời gian nhất định, và chủ nhân của các căn hộ Masteri West Heights có thể lựa chọn những căn có diện tích phù hợp với nhu cầu cho thuê để thu lợi nhuận hàng tháng đều đặn. 

Dự án không chỉ là kênh “rót tiền” an toàn trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp mà còn là nơi đáng sống với những tiện ích khó cưỡng lại. Một khu đô thị được vận hành thông minh, an ninh thông minh, căn hộ thông minh và cộng đồng thông minh đang chờ đợi những chủ nhân thông thái tới khám phá và trải nghiệm. 

Masteri West Heights – nơi giới đầu tư bất động sản có thể an tâm lựa chọn và là nơi an cư hoàn hảo cho cư dân với  hệ sinh thái xanh đẳng cấp cùng những giá trị mà dự án mang lại. 

================

Liên hệ đặt mua căn hộ Masteri West Heights

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936