Chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao – Phí dịch vụ

Chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao được chủ đầu tư thiết kế theo phong cách sinh thái Singapore với mô hình về một chung cư hạng sang, đầy đủ tiện ích và dịch vụ từ A tới Z, hướng tới mục tiêu cao nhất là đáp ứng và làm hài lòng tối đa khách hàng tại căn hộ thuộc dự án.

Phoi-canh-be-boi-chan-may-saesons- avenue

Bể bơi chân mây tại chung cư Seasons Avenue

canh-quan-tren-cao-chung-cu-seasons-avenue

Tiện ích cảnh quan trên cao chung cư Seasons Avenue

Trên quan điểm của những người có nhu cầu tìm mua căn hộ, ngoài vị trí, thiết kế, còn một yếu tố nữa mà khách hàng rất quan tâm: việc sử dụng tiện ích tạo tòa chung cư sẽ như thế nào? Hi vọng qua bài viết này, chúng tôi sẽ phần nào giải đáp thắc mắc của quý vị.

Tại Seasons Avenue, chi phí tại tòa căn hộ được quy định như sau:

  • Chi phí điện nước được tính theo quy định của nhà nước và công ty cung cấp điện nước cho dự án.
  • Những vị trí dành cho khu vực đậu xe hơi và xe máy quý khách hàng sẽ phải tính phí, về chi phí cụ thể sẽ được quản lý dịch vụ tòa nhà chốt vào thời điểm bàn giao căn hộ.
  • Mỗi tầng thuộc dự án sẽ có một khu vực để rác thải, sau đó được nhân viên vệ sinh tập trung vào một chỗ rồi chở ra ngoài.
  • Phí dịch vụ chung của toàn bộ chung cư sẽ được thanh toán trước một năm vào thời điểm  khách hàng nhận căn hộ, giá thông thường là 10.000đ/m2
  • Cư dẫn được sử dụng một chuỗi các tiện ích tại chung cư Seasons Avenue, người ngoài muốn sử dụng phải được cư dân bảo lãnh và phải đóng phí nếu cần.

Mọi hoạt động của cư dân sống tại chung cư Seasons Avenue được sâu chuỗi bởi hàng loạt các tiện ích và dịch vụ mà chủ đầu tư đã hoạch địch từ khi bắt đầu xây dựng dự án với mong muốn mang đến chất lượng sống cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên sống tại căn hộ.

Để biết thêm thông tin về dự án cũng như mua bán Seasons Avenue, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ thông tin cần thiết nhất.

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936