Sự kiện: Cơ hội cuối cùng trúng Honda Vision tại Seasons Avenue

Tháng 7 âm lịch là tháng của những cơn mưa ngâu rả rích, của những trận bão và áp thấp nhiệt đới, hiện tượng thời tiết “đỏng đảnh” khiến Hà Nội trở nên u ám hơn trong mắt người dân thủ đô. Nhưng, dù thời tiết có “khó chịu” đến đâu cũng không phải là “trở ngại” với không khí bán hàng đang vô cùng nhộn nhịp và sôi động tại nhà mẫu của dự án Seasons Avenue Mỗ Lao. Liên tiếp các sự kiện được Chủ đầu tư CapitaLand tổ chức vào dịp cuối tuần để Quý khách hàng có cơ hội sở hữu những căn hộ chung cư “xanh – chuẩn Singapore” và tận hượng những ưu đãi đặc biết nhất trong  tháng Ngâu bán hàng. Để kết thúc chương trình bốc thăm “Mua Seasons Avenue – Trúng xe Honda Vision”, CapitaLand dự kiến sẽ tổ chức sự kiện “CƠ HỘI CUỐI CÙNG TRÚNG HONDA VISION TẠI SEASONS AVENUE” vào Sáng chủ nhật ngày 28/08/2016 tại nhà mẫu dự án Seasons Avenue.

Chúng tôi xin được gửi đến các Quý khách hàng quan tâm đến căn hộ dự án Seasons Avenue thư mời tham dự sự kiện cũng như những thông tin chi tiết nhất về sự kiện ưu đãi cuối cùng này:

SỰ KIỆN: CƠ HỘI CUỐI CÙNG TRÚNG HONDA VISION

TẠI SEASONS AVENUE

Thời gian: 08:3012:00 Sáng Chủ nhật 28/08/2016

Địa điểm: Nhà mẫu dự án Seasons Avenue, khu ĐTM Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Quà tặng:

† Quà GIA DỤNG có giá trị từ các thương hiệu lớn (Hitachi, Electrolux …) cho KH đặt cọc đủ 50 triệu & Ký phiếu đặt cọc

† Cơ hội CUỐI CÙNG bốc thăm trúng thưởng xe máy HONDA VISION khi KH đặt mua căn hộ tại sự kiện

Chương trình chính của sự kiện ngoài việc ghi nhận những giao dịch căn hộ Seasons Avenue, chủ đầu tư CapitaLand cũng muốn gửi tới Quý khách hàng những thông tin cập nhật nhất của Quy hoạch vùng, liên quan mật thiết tới những ưu thế của chung cư Seasons Avenue. Đó là:

♣  Công bố quy hoạch tổng thể Khu đô thị Mỗ Lao;

♣  Thông tin các lô đất được quy hoạch chi tiết cụ thể với tầng cao và diện tích đã được phê duyệt;

♣  Phối cảnh tổng thể khu vực quy hoạch phía sau Seasons Avenue

Theo thông tin mới nhất chúng tôi nhận được, điểm nổi bật trong những điều chỉnh Quy hoạch vùng khu Mỗ Lao lần này là phần lớn diện tích xây dựng đều dành cho các công trình thấp tầng, công trình công cộng và cảnh quan xung quanh. Các công trình thấp tầng được thiết kế linh hoạt trên quy mô diện tích hợp lý, kiến trúc hài hòa với khu dân cư hiện có và khai thác tốt không gian mở xung quanh. Đặc biệt có các ô đất cây xanh rất thuận tiện cho cư dân xung quanh tiếp cận từ nhiều hướng làm nơi nghỉ ngơi, giao lưu, ngắm cảnh, tạo nên môi trường sống gần gũi, thân thiện và hòa đồng. Trong tương lai, quy hoạch mới này sẽ mang tới một diện mạo hoàn toàn mới cho khu đô thị Mỗ Lao Hà Đông.

Vậy, Seasons Avenue được hưởng lợi gì từ Quyết định Quy hoạch vùng mới này?

Phối cảnh Seasons Avenue trong quy hoạch mới vùng Mỗ Lao

Seasons Avenue – Đại lộ bốn mùa là dự án chung cư cao cấp của tập đoàn nổi tiếng CapitaLand, được thiết kế chuẩn phong cách Singapore, hướng đến một không gian sống xanh – đẳng cấp – tiện nghi. Toàn bộ dự án Seasons Avenue gồm 4 tòa căn hộ đại diện cho bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đồng nằm trọn vẹn trên địa bàn phường Mỗ Lao. Chính vì thế, vấn đề Quy hoạch mới của khu vực Mỗ Lao chắc chắn đón nhận nhiều sự quan tâm của các Quý khách hàng đã (hay đang có ý định) sở hữu căn hộ Seasons Avenue.

Theo đó, những cư dân tương lai của chung cư Seasons Avenue được sở hữu những căn hộ có tầm nhìn thoáng hơn, không bị hạn chế bởi các tòa nhà cao tầng trong khu vực. Các căn hộ cao cấp của Seasons Avenue vốn đã có lợi thế nhiều mặt thoáng, lại thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời, luôn đảm bảo không gian thông thoáng trong từng căn hộ. Nay thêm quy hoạch mới của vùng, đảm bảo tầm nhìn của các căn hộ sẽ trở nên thông thoáng, nhất là đối với những căn hộ ở trên tầng cao. Ngoài ra, hạng mục công  trình công cộng và cây xanh được đầu tư phát triển cũng tạo ra nhiều tiện ích và không gian xanh, trong lành cho các cư dân sống ở trên địa bàn phường Mỗ Lao (gồm cư dân chung cư Seasons Avenue, Mulbery Lane, Làng Việt kiều Châu Âu …).

Để có được cái nhìn tổng quan, chính xác nhất về Quy hoạch mới của khu đô  thị Mỗ Lao trong tương lai cũng như nhận những phân tích chuyên sâu từ các chuyên gia tư vấn BĐS, kính mời Quý khách hàng đăng ký nhận thư mời tham dự sự kiện “CƠ HỘI CUỐI CÙNG TRÚNG HONDA VISION TẠI SEASONS AVENUE“.

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936