Chung cư Seasons Avenue: Chính sách ưu đãi hấp dẫn

Ngày 26/8/2015 chủ đầu tư Capitaland Hoàng Thành chính thức tổ chức chương trình giới thiệu dự án chung cư Seasons Avenue– đây là sản phẩm chung cư cao cấp nằm trong chuỗi những dự án mà chủ đầu tư nổi tiếng thế giới này đầu tư tại Việt Nam. Dự án hứa hẹn đem đến cho thị trường bất động sản Hà Đông một sản phẩm chung cư cao cấp phù hợp với nhu cầu và tài chính của mọi gia đình.

can-2-ngu-seasons-avenue

Thiết kế căn 2 ngủ đại lộ 4 mùa Seasons Avenue

Chiết khấu lên tới 10% giá trị căn hộ cho tất cả khách hàng

 

Ngày 26/8/2015, chủ đầu tư Capital Land chính thức tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm căn hộ chung cư Seasons Avenue ra thị trường. Bên cạnh những giá trị vượt trội về thiết kế căn hộ, hệ thống dịch vụ tiện ích, khách hàng còn được hưởng ưu đãi đặc biệt.

Kế hoạch thanh toán tối ưu và hấp dẫn

Khi lựa chọn chung cư cao cấp Seasons Avenue, quý khách có thể lựa chọn thanh toán theo 5 đợt linh hoạt:

STTLịch thanh toánSố tiền
1Đặt cọc100.000.000VND
2Trước khi ký HĐ20%
3Thanh toán hàng tháng trong vòng 24 tháng(1.25%/tháng) 30%
4Bàn giao căn hộ45%
5Nhận sổ hồng5%
6Tổng 100%

Thiết kế chi tiết căn hộ chung cư Seasons Avenue

Căn hộ chung cư Seasons Avenue được thiết kế theo phong cách Singapore, thiết kế này sẽ đem đến sự tiện lợi, tối ưu về thiết kế căn hộ cũng như là thiết kế tổng thể khu đô thị. Đối với con người Singapore, họ ưu tiên sự tiện lợi, ưu tiên đến các công năng sử dụng hơn là một không gian rộng mà thiết kế lại không tối ưu. Bắt đầu từ ý tưởng đấy, Capitaland – Hoàng Thành đã đưa ra thị trường Việt Nam một sản phẩm hoàn toàn mới, mang đến cho con người sống tại nơi đây một cảm giác thoải mái và ưng ý nhất.

phoi-canh-seasons-avenue

Phối cảnh chung cư Seasons Avenue

  • Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích 67-93m2
  • Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích 100-125m2

Xem thêm về thiết kế căn hộ

Tiến độ bàn giao

Hiện tại sản phẩm của dự án đang trong giai đoạn triển khai và dự kiến bàn giao: Qúy 2/2017. Với uy tín cùng tiềm lực của chủ đầu tư Capital Land, cùng  khả năng đảm bảo cho hệ thống dự án đã triển khai trước đây: Mulberry Lane, The Vista, Vista Verde, The Krista, ParcSpring, v.v chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách về thời điểm bàn giao căn hộ.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, tham quan và mua bán chung cư Seasons Avenue vui lòng liên hệ:

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936