Với The hamptons hồ tràm bất động sản nghỉ dưỡng sẽ bùng nổ trong 2016

Nếu bạn là nhà đầu tư đang có một nguồn tiền nhàn rỗi nhất định và bạn đang nghĩ suy băn khoăn về việc sẽ chọn lọc một kênh đầu tư nào có khả năng sinh lời ổn định và quyến rũ hơn so với số tiền lãi chỉ nhận được hàng tháng là 5-6% một năm như kênh đầu tư gửi tiết kiệm thì có một giải pháp để tiền lãi mang lại nhiều hơn nữa thì rất có thể đây là giải pháp dành cho chính bạn, đó chính là đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng với một dự án tầm cỡ và tiềm năng như: Dự án Hồ Tràm!

4 LÝ DO BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG SẼ LÊN NGÔI TRONG THỜI GIAN TỚI:

1. DÒNG TIỀN CAO VÀ ỔN ĐỊNH

giả dụ đầu tư chung cư tại Hà Nội mang lại tỉ suất lợi nhuận làng nhàng là 3-4%, được nhà đầu tư coi là kênh đầu tư an toàn vì dễ thanh khoản. Đầu tư vào đất thì chủ yếu để chờ tăng giá hơn là dòng tiền, thì đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng thường mang chỉ số dòng tiền rất cao, lên tới 10-20% hằng năm là chuyện thông thường, với một số kênh sáng dạ có thể lên tới 100% trong năm đầu tiên. Nhiều chủ đầu tư như ‪#‎chamoasis sẵn sàng cam kết lợi nhuận tối thiểu cao hơn ngân hàng cho bạn.


Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là kênh tiềm năng trong mai sau

2. QUÊN ĐI NHỮNG MỐI LO QUẢN LÝ

Một trong những vấn đề các nhà đầu tư thường gặp phải là việc quản lý các bất động sản mình đang sở hữu. Có người bạn của tôi việt kiều mỗi năm về lại mua 1 mảnh đất, nhưng để đó cả mấy năm trời mà không đầu tư gì. Có người đã linh động hơn cho thuê lại, nhưng lại gặp phải vô khối vấn đề như quản lý khách thuê, lo bảo trì, nộp thuế và đủ mối chú ý khác. Tuy nhiên nếu đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng, sẽ có đơn vị quản lý chuyên nghiệp để lo lắng tuốt tuột các việc đấy cho bạn. Bạn chỉ việc tận hưởng cuộc sống và để tiền chảy vào túi bạn.

Bên cạnh đó, bạn kiêu hãnh với bạn bè và người thân khi bản thân sở hữu một căn hộ hướng biển tại một resort nghỉ dưỡng đẳng cấp, hơn là đang có một căn chung cư trong phố đang cho thuê. Đó là kiêu hãnh với gia đình khi hàng năm mỗi khi đi du lịch không phải lo việc book khách sạn, resort, không phải lo đang mùa du lịch, hay giá cả cao hay thấp.

Đặc điểm của đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là bạn có thể sử dụng nó hoặc ủy thác cho chủ đầu tư khai hoang. Nhiều chủ đầu tư thường đưa chương trình để ngoài việc cho thuê họ sẽ dành riêng một năm từ 2 đến 3 tuần bạn có thể đưa gia đình đến nghỉdưỡng. Việc nâng cao chất lượng cuộc sống chính mình bằng việc đi nghỉ dưỡng với uổng 0 đồng như vậy sẽ giúp bạn tái hiện được năng lượng và sự sáng tạo tuyệt trần.

3. phí tổn ĐẦU TƯ NHỎ

hiện thời, nhiều sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng như căn hộ của dự án Cham Oasis ở resort Nha Trang có mức giá dưới 1 tỷ đồng. Với giá nhàng nhàng chung cư tại Hà Nội là 3 tỷ đồng. Bạn có thể đổi 1 căn hộ chung cư để mua được 3 căn hộ như vậy tại Nha Trang.

ngoại giả, sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng với lợi thế có dòng tiền ổn định như nói ở trên luôn là sản phẩm được giới đầu tư săn lùng, mức giá rẻ khiến những sản phẩm này có tính thanh khoản cao để bạn có thể bán lại khi cần tiền.

4. thời khắc VÀNG ĐỂ ĐẦU TƯ

Việt Nam có bờ biển dài và đẹp hiếm có, được ví như một nàng công chúa vẫn đang còn say ngủ, thực tại vỡ hoang du lịch dựa vào địa thế biển của chúng ta còn kém cạnh xa với tiềm năng. nhưng trái lại đó cũng chính là lợi thế của đầu tư bất động sảnnghỉ dưỡng ở Việt Nam – Bởi lên đường thấp thì tăng trưởng nhanh. Còn cần rất nhiều khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng thứ hạng nữa để đáp ứng cho đủ nhu cầu tăng lên không ngừng của du khách trong nước và quốc tế.

Chính thành thử mà các mảnh đất ven biển đẹp đang được các nhà đầu tư quốc tế tích cực săn lùng và mua lại. Chỉ 5 năm nữa thôi, những nhà đầu tư vào sau muốn có được địa thế đẹp để đầu tư sẽ phải bỏ ra nhiều tiền hơn thế rất nhiều.

Luật bất động sản mới ra cho phép người nước ngoài được phép sở hữu đất tại Việt Nam, chắc chắn những khu bất động sản nghỉ dưỡng này sẽ nằm trong danh sách những điểm rót tiền trước hết của các nhà đầu tư nước ngoài, cơ hội để sở hữu những mảnh đất đẹp, những vị trí lý tưởng chỉ có thể là hiện thời.

the hamptons hồ tràm

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936