Thiết kế xanh trong các dự án của Capital Land Hoàng Thành

Capital Land Hoàng Thành được biết đến như một đơn vị bất động sản uy tín với những dự án hút khách như ParcSpring , Mulberry Lane, Seasons Avenue… Không chỉ mang đến những căn hộ được thiết kế hiện đại, tối ưu, Chủ đầu tư của dự án Seasons Avenue còn hết sức chú trọng trong việc tạo dựng một không gian sống xanh và đẳng cấp cho các dự án của mình.

Đều thuộc địa phận khu đô thị Mỗ Lao, Chung cư Seasons Avenue và chung cư Mulberry Lane được tận hưởng không gian mát mẻ với các hồ điều hòa ngay cạnh dự án. Các hồ nước này không chỉ tạo cảnh quan cho các dự án mà còn có tác dụng rất lớn trong việc điều hòa không khí và mang đến những làn gió mát cho những căn hộ tại đây.

Đảo Phụng Hoàng Aqua City chuẩn bị mở bán trong tháng 11/2020 và đây cũng là phân khu đẹp nhất khu đô thị khu đô thị sinh thái Aqua City của chủ đầu tư Novaland.

seasons-avenue-khu-the-thao-ngoai-troi

Khu thể thao ngoài trời chung cư cao cấp Seasons Avenue

Không giống với các dự án khác tại Hà Nội, Seasons Avenue và Mulberry Lane được xây dựng với định hướng kiến thiết nên không gian và cảnh quan xanh, thân thiện và bảo vệ môi trường. Tại Mulberry Lane, 80% tổng số cây tại dự án là cây thân gỗ và cây thân cỏ tại khu vườn tầng một và khu vườn trên không theo phương ngang. Để tăng mật độ cây xanh, các dự án này còn được phủ cây xanh theo phương thẳng đứng cho khối đế để xe và các vườn treo thẳng đứng. Seasons Avenue cũng hứa hẹn sẽ là một chung cư xanh mát với những khu vườn được thiết kế theo cảm hứng bốn mùa trong năm, những không gian sinh hoạt chung như vườn BBQ, khu tập thể lực ngoài trời được phủ xanh.

Điểm nhấn tại các dự án của Capital Land chính là không có tầng hầm, thay vào đó là khu để xe trên cao tạo sự sạch sẽ và thoáng mát cho khu vực này. Tổ hợp các dự án được bố trí trải dài và thông thoáng bằng giải pháp không gian kiến trúc, tận dụng đầy đủ các yếu tố tự nhiên như nắng, gió và không khí. Thiết kế chung cư Seasons Avenue hợp lý giúp các căn hộ đều tận dụng hệ thống thông gió và ánh sáng tự nhiên, điều hòa nhiệt độ tiết kiệm điện năng và hệ thống thang máy tự động tắt đèn khi không sử dụng. Thêm vào đó, CapitaLand cũng chú trọng sử dụng tài nguyên và tiết kiệm năng lượng. Các dự án đều được trang bị các thiết bị thu gom rác thải có thể phân loại và tái chế.

Có thể thấy với những tiện ích xanh mà Capital Land Hoàng Thành đưa vào các dự án của mình đã làm tăng thêm giá trị cho các căn hộ tại Mulberry Lane và Seasons Avenue.

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936