Thị trường địa ốc cuối năm “tung” nhiều chiêu hút khách

Thông thường, cuối năm là thời điểm các doanh nghiệp bất động sản bước vào mùa bán hàng lớn. Trong khi những người có nhu cầu về nhà ở tranh thủ dồn tiền để mua nhà thì các chủ đầu tư cũng chạy đua với các chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng, đơn cử như: Seasons Avenue Mỗ Lao, … Với nhiều chiêu thức khuyến mãi cùng với hàng loạt thuận lợi khách quan đem lại, các chủ đầu tư đều tin tưởng và lạc quan vào sức hấp thụ của thị trường trong 2 tháng cuối năm.

Theo số liệu thống kê của Hiệp hội bất động sản Việt Nam (Vnrea), chỉ trong tháng 11, thị trường BĐS Hà Nội và TP.HCM có khoảng 3.150 giao dịch thành công. Riêng tại Hà Nội đã có khoảng 1.550 giao dịch thành công, tăng gần 11% so với cùng kỳ năm ngoái.

ban-s3-seasons-avenue

Nhiều quà tặng hấp dẫn trong đợt mở bán Tòa S3 vừa qua

Thị trường Hà Nội cũng ghi nhận, nhiều chủ đầu tư liên tục bung hàng những tháng cuối năm, và sức hấp thụ của thị trường khá tốt. Chẳng hạn, dự án Văn Phú Invest mở bán nốt các căn hộ thuộc dự án Home City Trung Kính. Trước đó, Home City đã được khách hàng đặt mua đến 90% căn hộ, 10% còn lại được tung ra nốt vào cuối năm.

Cùng phân khúc này, Tập đoàn CapitaLand – Hoàng Thành cũng mở bán tòa tháp S3- dự án Seasons Avenue. Với hơn 200 giao dịch thành công chỉ sau 3 giờ mở bán là một thành công khiến không ít chủ đầu tư lẫn khách hàng phải trầm trồ. 

Theo các chuyên gia, cuối năm được coi là “thời điểm vàng” của thị trường bất động sản vì lúc này, nguồn tiền nhàn rỗi bắt đầu đổ về túi người dân, với những khoản thu nhập, thưởng cuối năm và đây cũng là thời gian nguồn kiều hối đổ về mạnh nhất. Tuy nhiên, để lực hút của thị trường tốt hơn, hầu hết các dự án đều chạy đua khuyến mãi và chính sách ưu đãi bán hàng. Các chương trình ưu đãi tặng khách hàng được sử dụng phổ biến là: tặng một chỉ vàng khi mua căn hộ; khuyến mại cho khách hàng trải nghiệm toàn bộ các dịch vụ như đi siêu thị, spa, cà phê, vé vào bể bơi… hay quà tặng như iPhone 6, iPad… tặng nội thất cho khách hàng, hoặc tặng các sản phẩm điện máy như tivi, tủ lạnh, máy giặt, sofa… trị giá lên tới hàng trăm triệu đồng.

Bên cạnh đó là chính sách ưu đãi vay vốn, ưu đãi lãi suất và tiến độ thanh toán cũng được các chủ đầu tư tận dụng tối đa để khách hàng dễ dàng so sánh và lựa chọn. Đây là một trong những nhân tố quan trọng thúc đẩy khách hàng chốt mua căn hộ tại các dự án.

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936