Thị trường BĐS Hà Nội: Căn hộ cao cấp tiếp đà khởi sắc

Bước sáng quý III/ 2015, bức tranh toàn cảnh thị trường BĐS phía Bắc, đặc biệt là Hà Nội đã trở nên rõ ràng hơn với sự khởi sắc của phân khúc căn hộ cao cấp. Hàng loạt dự án lần lượt bung hàng, số lượng giao dịch tăng mạnh, người mua và nhà đầu tư săn đón,…là những diễn biến dễ dàng nhìn thấy ở phân khúc này.

Cũng theo thống kê, hiện nay trên thị trường BĐS, số căn hộ cao cấp chiếm đến gần 1/3 tổng số căn mở bán mới, đạt kỷ lục về số lượng căn hộ cao cấp giao dịch trong vòng 3 năm qua. Số căn hộ cao cấp tăng gấp ba lần so với quý trước với 1.518 căn. Tỷ lệ lượng giao dịch của căn hộ cao cấp đang tăng lên. Tính cả sáu tháng đầu năm 2015, lượng giao dịch căn hộ cao cấp chiếm khoảng 22% tổng số giao dịch, tăng so với tỷ lệ 6% trong năm 2013 và 18% trong năm 2014.

Sự “sôi động” này cùng số lượng giao dịch tăng mạnh đang mở ra cơ hội mới cho những dự án chung cư cao cấp. Một số CĐT cũng thừa nhận, đây là “cơ hội vàng” để triển khai những dự án tâm huyết.

Seasons Avenue cũng là một trong số đó.

thiet-ke-phong-khach-hien-dai-seasons-avenue

Phòng khách hiện đại tại Seasons Avenue Mỗ Lao

Chung cư cao cấp Seasons Avenue

Seasons Avenue Mỗ Lao là sản phẩm tiếp theo của Capital Land được chính thức giới thiệu ra thị trường vào ngày 26/8 vừa qua. Dự kiến, vào tháng 10 tới đây, chủ đầu tư dự án sẽ chính thức đưa thị trường 1300 căn hộ cao cấp Seasons Avenue với chất lượng và hệ thống tiện ích không thể bỏ qua. Không những thế, với sản phẩm này CapitaLand-Hoàng Thành tin tưởng rằng Seasons Avenue sẽ làm hài lòng nhiều khách hàng không chỉ ở chất lượng căn hộ mà hơn thế là giá trị cuộc sống mà dự án mang lại.

Trên thực tế, nếu xét về vị trí, Seasons Avenue khi hoàn thành sẽ được hưởng lợi từ sự phát triển giao thông đồng bộ trong khu vực tương tự “người anh em” Mulberry Lane. Đó là sự kết nối với các tuyến tàu điện trong quá trình thi công xây dựng, xe bus nhanh và các tuyến đường vành đai, tạo sự thuận tiện cho việc di chuyển tới các khu vực khác trong thành phố.

thiet-ke-hien-dai-khu-the-thao-seasons-avenue

Phòng tập hiện đại tại Seasons Avenue

Tuy nhiên, điểm nhấn và khác biệt lớn nhất so với những dự án trước đây của Capital Land Hoàng Thành hay khu vực lân cận chính là chuỗi tiện ích mà dự án đem lại: tiện ích tái tạo năng lượng, tận hưởng tuyệt đối và tươi vui ngập tràn. Chuỗi tiện ích này sẽ được bố trí linh hoạt không chỉ dưới mặt đất mà còn ở hệ thống thông minh trên cao. Đây sẽ là điểm đến rèn luyện và thư giãn cả về trí lực và thể lực cho mọi thế hệ. Bên cạnh đó, dòng chảy thiên nhiên liền mạch và đan xen với tiện ích dự án sẽ tạo nên một quần thể sinh thái an lành, hứa hẹn là điểm hội tụ những tinh hoa thiên nhiên và nhân tạo bốn mùa, chắc chắn sẽ làm thỏa mãn và phong phú thêm các giá trị cuộc sống mỗi ngày.

Có lẽ vì những giá trị đặc biệt tại căn hộ dự án, mà ngay từ khi chưa chính thức được giới thiệu, sản phẩm Seasons Avenue Mỗ Lao đã được giới đầu tư cũng như cư dân cực kì săn đón.

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin hay mua bán căn hộ Seasons Avenue, vui lòng liên hệ:

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936