“Soi” thiết kế căn hộ Seasons Avenue

Chung cư cao cấp Seasons Avenue – một sản phẩm mới nhất của CapitaLand (Singapore) tại Hà Nội đang là tâm điểm chú ý thị trường địa ốc Hà Đông với gần 100 căn hộ đã có chủ ngay trong ngày mở bán tòa Mùa Thu (Tòa S3). Cùng tìm hiểu thiết kế căn hộ của dự án đang hút khách bậc nhất này.

Thông tin từ chủ đầu tư cho biết, căn hộ Seasons Avenue được thiết kế với hai loại căn hộ là căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ với diện tích vừa phải, đáp ứng nhu cầu của đa số khách hàng do giá trị nằm trong khoảng ngân sách chỉ cần có khoảng từ 500 triệu, bởi vậy lượng khách hàng quan tâm Seasons Avenue vẫn còn rất nhiều.

Theo đánh giá của nhiều khách hàng và nhà đầu tư, căn hộ Seasons Avenue được thiết kế khá thông minh, cảnh quan tinh tế. Các căn hộ có diện tích 72-112m2 với thiết kế tối ưu (8 căn/1 sàn tầng với 4 thang máy). Trong đó có hơn 50% căn hộ có từ 2-3 mặt thoáng. Không những vậy, không gian xanh chiếm đến hơn 60% mật độ xây dựng, và là dự án đạt giải thưởng công trình xanh của Singapore.

ngu-lon-seasons-avenue-3-ngu

Phòng ngủ lớn chung cư Seasons Avenue

Bên cạnh đó, chuỗi liên hoàn gồm 60 tiện ích hiện đại như bể bơi 4 mùa, đảo nướng BBQ, sân bóng mini, phòng tập GYM, khu vui chơi trẻ em 2 tầng, đường đua F1 cho trẻ em, siêu thị, khu tập Golf, khu café ngoài trời, phòng chiếu phim, đường đi bộ thư giãn, mẫu giáo, khu đỗ xe ưu tiên… Chủ đầu tư còn trang bị thêm hệ thống lọc nước theo tiêu chuẩn của WHO cho phép cư dân có thể uống được nước trực tiếp từ vòi… sẽ mang đến cho cư dân của Seasons Avenue một khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao đầy đủ và cao cấp với chuỗi các tiện ích nổi bật đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi vui chơi mọi lứa tuổi.

Ngoài tiến độ thanh toán hấp dẫn, Seasons Avenue còn thu hút người mua nhà nhờ là dự án được nhận bải lãnh từ ngân hàng quốc tế HSBC. Với những khách hàng mua căn hộ toà S3 Sesons Avenue (Tòa Mùa Thu) sẽ được tiếp cận gói thanh toán ưu đãi trong đó người mua nhà chỉ phải đóng 1.25% giá trị căn hộ/tháng, và chỉ cần đóng 50% giá trị căn hộ đến khi nhận bàn giao nhà.

Ngoài ra, nếu khách hàng chọn phương thức thanh toán nhanh (thanh toán nhanh thì khách hàng sẽ đóng đóng 50% giá trị căn hộ tuần đầu tiên, và đóng đợt tiếp theo khi nhận nhà) sẽ được nhận thêm ưu đãi 5% tổng giá trị căn hộ với giá trị lên tới hàng trăm triệu VND. Với tiêu chí xây dựng cộng đồng sống thân thiện, nhân văn chú trọng tới quan hệ gia đình, chủ đầu tư giới thiệu thêm gói ưu đãi gia đình với chiết khấu thêm lên tới 1% giá bán căn hộ.

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936