Chung cư Seasons Avenue: Không gian sống xanh mát 4 mùa

Được xây dựng và phát triển bởi một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Singapore, Chung cư Seasons Avenue mang đậm phong cách sinh thái đến từ sứ sở vương quốc sư tử: không gian xanh, thoáng đãng cùng thiết kế hiện đại, sang trọng. Seasons Avenue còn gợi nhớ đến 4 mùa Xuân-Hạ- Thu-Đông của Hà Nội với từng chi tiết trong thiết kế cũng như công năng sử dụng của 4 tòa tháp và căn hộ.

Những điểm nhấn về thiết kế của các “căn hộ đến từ tương lai” được hòa quyện tinh tế với những nét truyền thống người Việt Nam cùng với những hệ thống tiện ích mà không một nơi nào có thể có được, Seasons Avenue hứa hẹn là một mái nhà bình yên – một nơi mà ai đã đến sẽ chẳng thể rời chân đi!

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN SỐNG 4 MÙA

KHU VƯỜN MÙA XUÂN:

Chung cư Seasons Avenue - khu vườn mùa xuân

Chung cư Seasons Avenue – khu vườn mùa xuân

Đây là khu vườn bao gồm các sân tập thể dục – nơi tái tạo năng lượng cuộc sống: khu tập thái cực quyền, khu tập thể thao ngoài trời.

khu vườn mùa xuân Seasons Avenue

khu vườn mùa xuân Seasons Avenue

KHU VƯỜN MÙA HẠ:

Khu Vườn mùa hè với hồ cá và khu vui chơi ngoài trời của trẻ em là những điểm nhấn xanh mát dễ dàng nhìn thấy từ cổng vào. Cư dân có thể tự do thưởng thức những bữa tiệc BBQ và những bữa tối gia đình tại khu tiệc ngoài trời được bố trí cạnh khu picnic và suối Hạ. Vườn mùa Hạ còn là nơi cư dân có thể trải nghiệm “Bậc thang thần thánh” đầy màu sắc dẫn thẳng lên khu cảnh quan tại nóc tầng 5. Màu sắc sẽ được chuyển biến qua 4 mùa với 4 khu vườn đặc trưng cho người chạy bộ nghỉ chân và tận thưởng khung cảnh xanh mát.

Chung cư Seasons Avenue - khu vườn mùa hạ

Chung cư Seasons Avenue – khu vườn mùa hạ

KHU VƯỜN MÙA THU:

Chung cư Seasons Avenue - khu vườn mùa thu

Chung cư Seasons Avenue – khu vườn mùa thu

KHU VƯỜN MÙA ĐÔNG:

Chung cư Seasons Avenue - khu vườn mùa đông

Chung cư Seasons Avenue – khu vườn mùa đông

Đặt chân đến Seasons Avenue, một trong những điểm đặc biệt gây ấn tượng với bạn chính là không gian xanh mát, yên bình – nơi mọi ngóc ngách dù là nhỏ nhất đều được tận dụng để phủ xanh. Bên cạnh đó thiết kế Seasons Avenue còn rất đặ trưng theo lối thiết kế đặc trưng, khoa học và hệ thống tiện ích riêng biệt chưa từng có ở bất cứ dự án nào ở Hà Nội.

Không chỉ đẹp về kiến trúc, về không gian sống mà Seasons Avenue còn đáng sống với cộng đồng cư dân trí thức, văn minh luôn gắn bó với nhau. Các sự kiện cho cư dân cũng sẽ được tổ chức thường xuyên đem đến cho cư dân một cuộc sống thực với những giá trị thực !

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936