Mini Event Seasons Avenue- Chuỗi sự kiện đặc biệt tháng 9

Ngày 06/09/2015, sự kiện trình chiếu công nghệ 4D Hologram, đón nhận kỷ lục Việt Nam đối với “Dự án bất động sản đầu tiên được trình chiếu bằng công nghệ hologram trong mô hình viên kim cương”  tại nhà mẫu dự án Seasons Avenue đã nhận được sự quan tâm đông đảo người hâm mộ và khách hàng.

Nói về sự kiện này, ông Lim Hua Tiong, Tổng Giám đốc CapitaLand Hoàng Thành cho biết: “Với tâm huyết mang những công nghệ mới nhất tới người mua nhà, mang tới những sản phẩm tối ưu nhất với những giá trị gia tăng cao nhất, Chủ đầu tư Capital Land Hoàng Thành đã đầu tư Hologram như một công cụ hỗ trợ bán hàng tối tân, mới lạ, mang nhiều bất ngờ thú vị tới người xem”.

hologram-chung-cu-seasons-avenue

Công nghệ trình chiếu Hologram lần đầu tiên tại Việt Nam

Tiếp nối thành công của sự kiện này, đồng thời nhằm gửi tới khách hàng lời cảm ơn sâu sắc nhất, vào ngày 13/9 tới đây, cũng tại nhà mẫu Seasons Avenue sẽ diễn ra mini event đặc biệt. Theo đó, tất cả khách hàng chọn mua căn hộ Seasons Avenue tại chương trình đều nhận được mức chiết khấu lên tới 10% giá trị căn hộ. Cũng trong thời gian diễn ra sự kiện, sẽ có chương trình bốc thăm trúng thưởng tri ân tất cả các khách hàng đặt cọc từ ngày 6/9 đến ngày 13/9.

thiet-ke-phong-khach-hien-dai-seasons-avenue

Phòng khách hiện đại tại Seasons Avenue Mỗ Lao

Tuy nhiên, để tăng thêm sức hấp dẫn cũng như bí ẩn cho sự kiện, những món quà giá trị hiện vẫn chưa được Capital Land Hoàng Thành bật mí. Thông tin chi tiết về chương trình sự kiện sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật tại đây. Qúy khách hàng có nhu cầu đăng ký tham dự sự kiện hay quan tâm thông tin chi tiết về dự ám, vui lòng điền thông tin vào form dưới đây để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất:

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936