Tận hưởng không gian sinh thái Singapore tại Seasons Avenue

Nắm bắt được xu thế kiến trúc của các nước tiên tiến trên thế giới, đặc biệt là đảo quốc sư tử cũng chính là Con rồng châu Á – Singapore, chủ đầu tư Capital Land Hoàng Thành đã cho ra mắt dự án nổi bật mang đậm phong  cách sinh thái Singapore – Chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao.

Không gian sinh thái bốn mùa tại Seasons Avenue

Với gần 70% diện tích mặt đất làm tiện ích sinh hoạt cho cư dân dự án,  chung cư Seasons Avenue đặc biệt chú trọng đến không gian thiên nhiên xanh mát đan xen với các căn hộ được thiết kế cao cấp cùng hệ thống tiện ích hoàn hảo sẽ khiến cuộc sống nơi đây trọn vẹn hơn bao giờ hết.

  • Tận hưởng không gian khu vườn mùa xuân

Đặt phía trước cổng chính của khu chung cư Seasons Avenue là cổng mùa xuân được trang trí đẹp mắt. Với màu xanh lá cây làm chủ đạo cùng cách bố trí cây che bóng mát xung quanh sẽ làm dịu ánh nắng chói chang và đem lại cảm giác thư giãn nhất. Khu vườn mùa xuân còn có các sân tập thể dục giúp tái tạo năng lượng cuộc sống, bao gồm : khu tập thái cực quyền, khu tập thể thao ngoài trời.

Chung cư Seasons Avenue - khu vườn mùa xuân

Chung cư Seasons Avenue – khu vườn mùa xuân

  • Tận hưởng không gian khu vườn mùa hạ

Đứng từ cổng vào, bạn cũng dễ dàng nhìn thấy khu vườn mùa hạ của dự án Seasons Avenue. Đây là khu vườn mang lại cảm giác thú vị nhất cho cư dân. Tại đây, bạn và gia đình có thể tổ chức những bữa tiêc ngoài trời, đọc sách, người lớn tuổi uống trà và địa điểm vui chơi của trẻ em. Ngoài ra, khu bậc thang chạy bộ từ tầng một lên đến tầng 5 và suối mùa hạ tươi mát cũng là điểm nhấn của chung cư Seasons Avenue tạo nên sự khác biệt với các dự án khác.

Chung cư Seasons Avenue - khu vườn mùa hạ

Chung cư Seasons Avenue – khu vườn mùa hạ

  • Tận hưởng không gian khu vườn mùa đông

Tách biệt với môi trường và mang lại cho cư dân một cảm giác an toàn, ấm áp chính là khu vườn mùa Đông được thiết kế đầy đủ ánh sáng, cây xanh tạo không gian lãng mạn, yên tĩnh cho người trẻ thư giãn, đọc sách hoặc làm việc.

Chung cư Seasons Avenue - khu vườn mùa đông

Chung cư Seasons Avenue – khu vườn mùa đông

Hãy là chủ nhân của những căn hộ Seasons Avenue Mỗ Lao để tận hưởng một cuộc sống đầy đủ tiện nghi về vật chất cũng như tinh thần, được hòa quyện trong không gian sinh thái gần gũi và đầy chất thơ.

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936