Đón tết cùng Seasons Avenue – Nhận ngay chiết khấu 3%

Để kích thích thị trường cũng như sát cánh đồng hành cùng các gia đình đón một cái tết trọn vẹn và ý nghĩa, Chung cư Seasons Avenue chính thức chiết khấu cho khách hàng mua căn hộ lên tới 3% giá trị căn hộ trước VAT, PBT, bắt đầu từ 11/1/2016 khi chọn hình thức thanh toán nhanh.

Đặc biệt, với những khách hàng mua theo nhóm từ 2 căn trở lên sẽ được hưởng thêm chiết khấu 1%/mỗi căn. Với giá dao động khoảng 25,5tr/m2 tương đương chỉ từ 1.8 tỷ/căn, đây là mức giá được xem là khá hấp dẫn cho một căn hộ cao cấp – chìa khóa trao tay tọa lạc chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút lái xe.

phong-tiec-kim-cuong-seasons-avenue

Phòng tiệc kim cương chung cư Seasons Avenue

Bên cạnh đó, với tiến Siêu mỏng, trung bình từ 1,25% giá trị căn hộ/tháng trong vòng 24 tháng. Đây được xem là tiến độ đóng tiền khá hấp dẫn và giảm tải rất nhiều áp lực cho khách hàng, đặc biệt là những gia đình trẻ.

Chung cư cao cấp Seasons Avenue lấy ý tưởng theo mô hình 4 mùa Xuân- Hạ- Thu- Đông tại Hà Nội, không gian xung quan thoáng đãng giúp cuộc sống cư dân hoà với thiên nhiên và ánh sáng xung quanh có thể tràn vào từng khu nhà. Mỗi một tòa tháp tương ứng với mỗi mùa trong một năm và chuỗi tiện ích liên hoàn lên tới hơn 60 tiện ích sẽ đem đến cho cư dân một không gian sống thật sự ấn tượng và thú vị.

Được thiết kế tối ưu về một không gian sống trong lành và hiện đại, xung quanh dự án thoáng đãng, giúp cuộc sống cư dân chan hoà với thiên nhiên và ánh sáng xung quanh có thể tràn vào từng khu nhà. Điểm nhấn đáng lưu ý của dự án này còn có thể kể tới là thác tràn trên cao độc đáo trong lòng dự án, được ví như “Singapore giữa lòng Hà Nội”.

Với Seasons Avenue là một thiết kế kiến trúc khác biệt, đậm sắc thái riêng và không lặp lại ở bất kì mặt nào của tòa nhà. Thiết kế của toà nhà không chỉ tạo nên một không gian nội thất và căn hộ tuyệt vời, mà còn có thể kết nối với tất cả các không gian bên ngoài nhằm mang lại một tiêu chuẩn mới cho cuộc sống của cư dân.

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936