Đẳng cấp căn hộ hạng sang Seasons Avenue

Chung cư Seasons Avenue được thiết kế theo phong cách Singapore theo cảm hứng 4 mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông hứa hẹn mang lại cho cư dân tương lai cơ hội trải nghiệm một cuộc sống hiện đại, tiện nghi trong không gian xanh, yên tĩnh và trong lành, một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, một khoảng trời bình yên sau những tấp nập phố phường, những bộn bề của công việc thường ngày.

Tổ hợp chung cư hạng sang đẳng cấp 5 sao Seasons Avenue do Capitaland đến từ Singapore và công ty Hoàng Thành làm chủ đầu tư. Với ý tưởng thiết kế khu chung cư là một Hà Nội thu nhỏ bằng việc kết hợp hài hòa 4 mùa: Xuân-Hạ-Thu-Đông trong cùng một dự án tao nên khu không gian xanh vô cùng độc đáo. Bên cạnh đó là vô số các tiện ích mà không một dự án nào có thể có được.

Đẳng cấp căn hộ hạng sang trong thiết kế chung cư Seasons Avenue là mô hình kiến trúc mang tính ứng dụng cao. Đến với căn hộ hạng sang Seasons Avenue, quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng bởi thiết kếc các căn hộ chung cư ở đây tối ưu về mặt không gian và tăng công năng sử dụng cho mỗi căn hộ.

01.phòng ngủ

thiết kế phòng ngủ Seasons Avenue

căn hộ Seasons Avenue

căn hộ Seasons Avenue

Phối cảnh căn hộ Seasons Avenue

Phối cảnh căn hộ Seasons Avenue

Phòng bếp căn hộ Seasons Avenue

Phòng bếp căn hộ Seasons Avenue

căn hộ Seasons Avenue căn hộ Seasons Avenue căn hộ Seasons Avenue 06. phong ngủ 08.phòng ngủ

 

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936