Đại thắng trong “Mùa xuân trở lại” Mở bán S1 Seasons Avenue

“Mùa xuân trở lại” – Mini Event mở bán đợt 2 tòa S1 – Tòa Mùa xuân thuộc dự án chung cư cao cấp Seasons Avenue được tổ chức bởi công ty cổ phần dịch vụ bất động sản An Cư diễn ra vào ngày 10/07/2016 đã thành công tốt đẹp. Sự kiện ghi nhận sự tham gia của đông đảo Quý khách hàng quan tâm, với 06 giao dịch thành công ngay tại sự kiện. Đây là 1 thắng lợi lớn đối với đội ngũ bán hàng nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết của công ty cổ phần dịch vụ BĐS An Cư.

Tư vấn sự kiện mở bán S1 chung cư Seasons Avenue

Tư vấn khách hàng quan tâm tại Sự kiện “Mùa xuân trở lại”

Trong đại lộ 4 mùa mang kiến trúc cảnh quan xanh Singapore – chung cư cao cấp Seasons Avenue, tòa S1 mang tên mùa xuân được xem là tòa đẹp nhất trong 4  tòa nhà – đại diện cho 4 mùa trong năm Xuân, Hạ, Thu, Đông. Tòa S1 Seasons Avenue là tòa duy nhất có 4 hướng ban công, 4 hướng cửa, vì thế cư dân của tòa S1 có thể hưởng trọn vẹn ánh sáng tự nhiên và gió trời ngay tại chính căn hộ của mình. Không những được hưởng các tiện ích bên trong căn hộ, những cư dân tương lai ở đây còn được trải nghiệm 63 tiện ích nội khu với không gian xanh và khoảng trống được tận dụng tối đa. Ngay từ những ngày đầu được chủ đầu tư trình làng trong năm 2015, tòa S1 đã nhận được sự quan tâm đông đảo của Quý khách hàng. Chính vì thế, sự kiện mở bán đợt 2 tòa S1 Seasons Avenue lần này là cơ hội tuyệt vời để Quý khách hàng lựa chọn cho mình những căn hộ đẹp nhất tòa nhà.

Đặc biệt hơn, sự kiện “Mùa xuân trở lại” S1 Seasons Avenue lần này còn ghi nhận sự tham gia của những Quý khách hàng là người nước ngoài. Điều này một lần nữa khẳng định tiếng vang của chung cư Seasons Avenue không chỉ dừng lại ở cộng đồng người Việt. Dự án ưu việt mang phong cách Singapore này trong tương lai sẽ được chọn lựa là tổ ấm lý tưởng cho các cư dân ngoại quốc.

Khách ngoại quốc - sự kiện mở bán S1 Seasons Avenue

Khách nước ngoài đang làm thủ tục Check-in trước khi tham gia sự kiện

Trong hơn 2 tiếng đồng hồ diễn ra sự kiện tại nhà mẫu chung cư Seasons Avenue, các Quý khách hàng tham gia đã được trực tiếp Giám đốc phụ trách bán hàng của An Cư trình bày về dự án, các ưu thế vượt trội của một dự án đẳng cấp quốc tế tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa nhất hà Nội, cũng như khẳng định uy tín của chủ đầu tư CapitaLand và đưa ra các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng trong đợt mở bán lần này. Sau khi nghe thuyết trình về dự án Seasons Avenue, các Quý khách hàng đã đặt ra những câu hỏi liên quan đến chính sách bán hàng ưu đãi của dự án. Những câu hỏi quan tâm này của khách hàng đều được Đơn vị Chủ đầu tư giải đáp thỏa đáng.

Thuyết trình dự án Seasons Avenue Sự kiện mở bán S1

Giám đốc bán hàng An Cư đang thuyết trình về dự án Seasons Avenue

Sau đó, khu nhà mẫu nơi diễn ra sự kiện dường như sôi nổi, hào hứng hơn trong phần Tư vấn chuyên sâu dành cho Quý khách hàng. Liên tiếp các căn hộ tòa S1 được báo locked để chờ quyết định cuối cùng của Quý khách. Và sau cùng, 06 giao dịch đã thành công trong vỏn vẹn gần 3 tiếng đồng hồ chính thức diễn ra sự kiện. Đây là một thắng lợi lớn trong đợt ra quân đợt 2 mở bán S1 Seasons Avenue của công ty cổ phần BĐS An Cư.

Sự kiện mở bán tháng 7 Tòa S1 Seasons Avenue

Quý khách hàng tiến hành đặt cọc mua S1 Seasons Avenue tại sự kiện

Cuối chương trình, để tri ân các Khách hàng, công ty cổ phần BĐS An Cư đã tổ chức chương trình bốc thăm may mắn dành riêng cho khách hàng đã đặt mua căn hộ S1 ngay tại sự kiện mở bản lần 2. Nhiều phần quà hấp dẫn đã được gủi tới các Khách hàng may mắn; gồm:

01 bộ quà tặng Khởi đầu hoàn hảo: Nồi cơm điện Electrolux trị giá 2 triệu đồng

05 quà tặng Khởi đầu may mắn: Bộ gốm sứ minh long “Hoa May Mắn” trị giá 1 triệu đồng

Chương trình bốc thăm sự kiện mở bán S1 chung cư Seasons Avenue

Các Quý khách hàng may mắn & Đại diện nhân viên bán hàng nhận quà từ Công ty CP dịch vụ BĐS An Cư

“Mùa xuân trở lại” – Mini-event mở bán đợt 2 tòa S1 Seasons Avenue lần này đã thành công rực rỡ với việc thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài nước, cũng như ghi nhận thêm 06 giao dịch thành công ngay tại sự kiện, mang “đại thắng” cho sàn BĐS An Cư. Sự kiện tháng 7 này được kì vọng là bước tiến hoàn hảo trong chuỗi sự kiện mở bán các tòa S1, S2, S3 thuộc dự án Seasons Avenue.

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936