Có nên đầu tư vào AB Central Square khi sở hữu nguồn tiền nhàn rỗi?

Mỗi kênh đầu tư tài chính đều có những ưu điểm và rủi ro riêng. Liệu với đầu tư vào AB Central Square có phải là lựa chọn sáng suốt cho những khách hàng đang sở hữu một dòng tiền nhàn rỗi?

Ngày nay, có rất nhiều kênh đầu tài chính dành cho những khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi như: chứng khoán, tiết kiệm ngân hàng, vàng, nhà đất… Trong những năm gần đây, bất động sản nghỉ dưỡng được coi là một kênh đầu tư sinh lời cao và thu hút nhiều nhà đầu tư. Nếu có một số tiền nhàn rỗi trong tay, liệu khách hàng có nên đầu tư vào đâu và có nên đầu tư vào những dự án bất động sản nghỉ dưỡng như dự án AB Central Square Nha Trang? Dưới đây sẽ là một vài phân tích để quý khách có thể dễ dàng đưa ra quyết định cho mình hơn.

Gửi tiết kiệm – Kênh đầu tư an toàn

Có thể nói, đầu tư gửi tiết kiệm là một trong những kênh đầu tư an toàn và ít rủi ro nhất hiện nay. Hàng tháng khách hàng sẽ được hưởng số tiền lãi từ khoản tiền tiết kiệm gửi trong ngân hàng. Ngày nay để thu hút khách hàng, các ngân hàng cũng đa dạng hơn những dịch vụ gửi tiết kiệm khác nhau.

Đối với những ai có vốn tiết kiệm không nhiều hoặc những người lớn tuổi thì đây là một kênh đầu tư hợp lý và đảm bảo. Tuy nhiên với những khách hàng có số tiền lớn hơn thì lại cho rằng đây là kênh đầu kém hấp dẫn khi lãi suất ngày càng giảm, lạm phát không ngừng tăng… dòng tiền đầu tư gần như không óc mất thay đổi và không hề sinh lợi cao như mong đợi.

Dự án NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận – Việt Nam) của chủ đầu tư Novaland chính thức mở bán, chi tiết xem thêm tại: Novaland Phan Thiết

Thiết kế hoàn hảo tại AB Central Square - Condotel Nha Trang

Thiết kế hoàn hảo tại AB Central Square

Vàng – kênh đầu tư biến động và phụ thuộc vào cung cầu

Vàng là một kênh đầu tư truyền thống của người Việt Nam, đây cũng là một thói quen cất trữ của cải của người dân. Tuy nhiên trong những năm gần đây, giá vàng không ngừng biến động theo cung cầu và do biến động về kinh tế vĩ mô cũng như những chính sách điều chỉnh thị trường của nhà nước. Có thể nói rằng, giá vàng đang ngày một đi xuống và vẫn chưa có dấu hiệu tăng trở lại cho dù bây giờ là thời điểm cuối năm – thời điểm vàng tăng giá mới. Theo các nhà đầu tư thì diễn biến lên xuống của giá vàng khá khó kiểm soát và nắm bắt. Chính vì vậy, xét về đầu tư lâu dài thì đây là một công cụ hay một cách để tích lũy tài sản hơn là một kênh đầu tư hấp dẫn, sinh lời cao.

AB Central Square – kênh đầu tư sinh lời dài hạn sở hữu tài sản thực định

Những năm gần đây, bất động sản nghỉ dưỡng ven biển ngày càng lên ngôi, chính vì thế kênh đầu tư và thị trường này được khá nhiều người quan tâm. Nổi bật trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang, dự án AB Central Square Nha Trang thu hút sự chú ý và đầu tư mạnh mẽ từ những nhà kinh doanh địa ốc cũng như những khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi. Đây được xem là một kênh đầu tư mới mẻ và sinh lời cao.

Ưu điểm lớn nhất của việc đầu tư Condotel AB Nha Trang chính là khả năng sinh lợi nhuận dài hạn và bền vững, và cho dù có giảm lợi nhuận thì khách hàng vẫn không bị mất đi tài sản bởi nó là tài sản thực định.

Khi mua căn hộ tại dự án AB Central Square Nha Trang, quý khách hàng không chỉ được sống, nghỉ dưỡng và tận hưởng những tiện ích đẳng cấp, mà đây còn là một “con gà đẻ trứng vàng” với những giá trị lợi nhuận bền vững. Khách hàng có thể tham gia chương trình cho thuê với lợi nhuận cực cao đạt 10% trong 5 năm, sau sẽ là 80%/năm.

Tọa lạc ở khu vực đã hoặc đang phát triển vượt trội về du lịch, Condotel AB Nha Trang   phát huy được tối đa thế mạnh, thu hút được nhiều khách du lịch đến thuê căn hộ nghỉ dưỡng và mang những giá trị lợi nhuận nhảy vọt trong tương lai. Theo phân tích của các chuyên gia, giá bán căn hộ AB Central Square chỉ bằng 20 – 30% so với những nước trong khu vực, việc sở hữu một căn hộ với mức giá từ 1 – 2 tỷ đồng là hoàn toàn có thể trong khi giá trị của Condotel AB Nha Trang sẽ không ngừng tăng trong tương lai.

Với nguồn tiền nhàn rỗi đầu tư cho AB Central Square là một lựa chọn khá tốt và hiệu quả với mức chi phí thấp nhất.

Quý khách quan tâm đến các dự án BĐS hiện nay, xui vui lòng truy cập vào website công ty Cp BDS Express

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936