Chọn sống xanh – Chọn Anland Complex

Anland Complex của tập đoàn Nam Cường được xây dựng theo mô hình dự án chung cư cao cấp phát triển theo xu hướng phát triển mới và ngày càng phổ biến: chuyển từ những căn hộ chung cư chật hẹp sang các đô thị cao cấp, nhiều cây xanh ngày càng phổ biến.

Tiện ích ngoại khu Anland Complex Dương Nội

Mật độ xây dựng thấp tại Anland Complex

Xu hướng chọn không gian sống xanh

Diện thích ở chật hẹp, sinh hoạt bất tiện, môi trường ô nhiễm, không có không gian sống… chính là lý do khiến ngày càng nhiều người dân chuyển từ các khu chung cư sang các khu đô thị nhiều cây xanh với đầy đủ hệ thống tiện ích từ trường học, siêu thị đến không gian sinh hoạt chung.

Đây là xu hướng tất yếu khi chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao. Căn hộ không chỉ đơn thuần là nơi ở mà còn là nơi thư giãn, giảm căng thẳng trong cuộc sống. Một khảo sát mới đây của CBRE (công ty cung cấp các dịch vụ bất động sản đa quốc gia) cũng khẳng định điều đó. Khảo sát này cho thấy ngày càng nhiều gia đình quan tâm tới môi trường sống tại các đô thị mới tiện nghi và đẳng cấp, gần trung tâm thành phố. Chỉ mất chút ít thời gian lái xe đi làm, nhưng đổi lại họ có được không gian sống xanh, nghỉ ngơi, thư giãn trong bầu không khí trong lành…

Xu hướng này đã khiến những dự án có quy hoạch hoàn chỉnh, diện tích phủ xanh cao hút khách.

Muốn sống xanh phải chọn Anland Complex

Anland Complex là một trong những dự án chủ đạo do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư. Đây là một trong số ít dự án chú trọng đặc biệt đến môi trường sống hài hòa cùng thiên nhiên. Trong số dự án chung cư cao cấp, Anland Complex Dương Nội có tỷ lệ phủ xanh/đầu người lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Với tiêu chí “Xanh an lành, chủ đầu tư Nam Cường mong muốn tạo ra một vùng đất An – Land xanh tươi, vững bền cho nhiều thế hệ trong tương lai.

Nằm trong khu đô thị Dương Nội, trên lô đất có diện tích trên 7000m2, chung cư Anland Complex Dương Nội được xây dựng với tổ hợp 2 hình chữ U cao 25 tầng nổi, 2 hầm để xe, 2 tầng trung tâm thương mại. Đây là một quần thể với hạ tầng mới và trải rộng và mật độ xây dựng thấp. Công viên và hồ rộng 12ha tạo lên một không gian sống 4 tầng xanh.

Các căn hộ tại Anland Complex Dương Nội đều được thiết kế thông minh, mang lại tiện ích cao nhất cho đời sống. Các phòng được thiết kế cửa sổ rộng thoáng đón ánh sáng tự nhiên. Mỗi căn hộ được bố trí có ít nhất 1 logia thoáng, rộng để trồng cây xanh và thư giãn.

Căn hộ Anland Complex 03 phòng ngủ

Phối cảnh căn hộ Anland Complex 3 phòng ngủ

Điểm nhấn trong toàn bộ dự án Anland Complex là kiến trúc 4 tầng xanh, xanh 4 lớp với: Xanh trong nhà, xanh ban công, xanh tòa nhà và xanh toàn khu đô thị. Không chỉ quan tâm đến xây dựng môi trường xanh trong khu đô thị, tại dưn án này, Nam Cường còn luôn quan tâm đến việc bảo vệ môi trường sống khi ưu tiên sử dụng vật liệu xây dựng dễ phân hủy, thân thiện với môi trường, ưu tiên vật liệu có chứng chỉ COCQ.

Với những lý do trên, Anland Complex vừa mở bán đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Sở hữu 1 căn hộ tại đây, chắc chắn cả gia đình bạn sẽ có một cuộc sống thoải mái với môi trường sống lành mạnh, văn minh và sức khỏe dồi dào cũng như tinh thần thư thái.

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936