Mua nhà tại Vinhomes Green Bay: Giải pháp đầu tư thông minh

Vinhomes Green Bay là dự án bất động sản đầy ấn tượng xuất hiện trên thị trường Hà Nội năm 2016. Với việc tọa lạc tại khu vực Mễ Trì, dự án tiếp tục ghi tên mình vào danh sách những bất động sản đình đám của tập đoàn Vingroup tại phía Tây Hà Nội – đây là một trong những khu vực phát triển kinh tế hàng đầu ở Hà Nội. Mặc dù được ra mắt sau, nhưng dự án lại mang một tiềm năng sinh lời vượt trội hơn các dự án khác. Đâu là lí do giúp dự án Vinhomes Green Bay chiếm ưu thế như vậy?

Phối cảnh dự án Vinhomes Mễ Trì - ảnh minh họa

Phối cảnh dự án Vinhomes Mễ Trì – ảnh minh họa

Sự đảm bảo đầu tư từ Vingroup

Dự án Vinhomes Green Bay là một phần trong mục tiêu xây dựng chuỗi đô thị cao cấp bậc nhất Việt Nam của Vingroup – Một trong những tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Với việc được đầu tư và phát triển hoàn toàn bởi tập đoàn Vingroup , dự án đã có ngay một cuốn sổ bả hiểm vững chắc trong việc thu hút đầu tư. Vingroup luôn khiến khách hàng yên tâm về tiến độ và chất lượng các dự án của tập đoàn. Với dự án này, chắc chắn các yếu tố tiến độ, chất lượng, các đợt mở bán Vinhomes Green Bay Mễ Trì hay ưu đãi từ chính sách bán hàng, chính sách bàn giao nhà đúng thời hạn sẽ được đảm bảo tốt nhất.

Vinhomes Green Bay – Đầu tư đa dạng với nhiều lựa chọn

Để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, chủ đầu tư dự án đã triển khai xây dựng trong dự án này rất nhiều loại hình nhà ở với quy mô, diện tích và giá bán khác nhau. Tất cả các loại hình nhà ở tại dự án Vinhomes Green Bay đều sở hữu những cơ hội đầu tư sinh lời rất lớn. Nếu như biệt thự siêu sang có khả năng tăng giá mạnh trong tương lai thì nhà mặt phố shophouse lại mang đến cơ hội sinh lời từ việc kinh doanh hoặc cho thuê bất động sản. Có thể kể đến các loại hình nhà ở có mặt tại dự án gồm biệt thự đơn lập, song lập, liền kề (dự kiến).

Biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Ảnh biệt thự Vinhomes Green Bay – minh họa

 

Sinh lời từ những thiết kế đẳng cấp 

Dự án Vinhomes Green Bay được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu và thiết kế bởi những kỹ sư tài năng nhất theo phong cách Singapore. Dự án sẽ là sự kế thừa và phát huy xuất sắc những tinh hoa trong việc xây dựng và phát triển khu đô thị xanh với lối kiến trúc độc đáo. Với việc sở hữu các thiết kế đẳng cấp hàng đầu, các căn biệt thự Vinhomes Green Bay và liền kề sẽ thu hút rất nhiều đối tượng khách hàng, như vậy các dịch vụ cho thuê bất động sản của dự án sẽ thuận lợi hơn bao giờ hết.

Với sức hút mạnh mẽ trên thị trường như hiện nay của dự án thì việc đầu tư mua nhà tại Vinhomes Green Bay sẽ chẳng bao giờ là muộn. Để sở hữu căn hộ tại dự án một cách nhanh chóng với nhiều ưu đãi nhất, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bất cứ lúc nào và bất cư nơi đâu.

 

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936