Chung cư Anland Nam Cường – sản phẩm của những thương hiệu hàng đầu

Chung cư Anland Nam Cường là dự án được đánh giá cao từ vị trí đắc địa, thiết kế đẳng cấp tới hệ thống tiện ích hoàn hảo. Được xây dựng dựa trên sự hợp tác từ những thương hiệu uy tín hàng đầu, dự án hứa hẹn trở thành nơi đáng sống bậc nhất thủ đô.

Chung cư Anland Nam Cường – dự án tới từ thương hiệu lớn

Chủ đầu tư của dự án Anland Nam Cường chính là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam – Tập đoàn Nam Cường. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành, tập đoàn Nam Cường đã tạo được vị thế vững chắc trên thị trường bất động sản. Sở hữu tiềm lực tài chính lớn, tập đoàn này đã cho xây dựng những dự án cao cấp có quy mô rất lớn trên khắp cả nước, trong đó dự án nổi bật nhất tại Hà Nội chính là khu đô thị Dương Nội.

Từ sự thành công của các dự án đi trước, Nam Cường đã chiếm được sự tin tưởng lớn của phần lớn khách hàng. Vì vậy, dự án chung cư Anland Nam Cường kể từ khi xuất hiện thông tin trên thị trường đã nhanh chóng được quý khách hàng quan tâm. Được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, dự án hứa hẹn không làm phụ sự kì vọng của quý cư dân sinh sống.

Phối cảnh Anland Complex

Chung cư Anland Complex Building

Những đối tác hàng đầu cùng thực hiện dự án chung cư Anland Nam Cường

Sức hút của chung cư Anland Nam Cường ngoài từ chủ đầu tư – tập đoàn Nam Cường còn tới bởi những tên tuổi đối tác của tập đoàn. Theo đó, tập đoàn đã ký hợp đồng hợp tác với đơn vị thi công hàng đầu Việt Nam hiện nay Coteccons, đơn vị thiết kế nổi tiếng NQH ARCHITECTS, đơn vị quản lý tòa nhà PMC, đơn vị phát triển hạ tầng và tư vấn thiết kế CPG CORPORATION, công ty tư vấn thương hiệu RICHARD MOORE ASSOCIATES, ngân hàng hỗ trợ tài chính TP Bank.

Những đối tác của tập đoàn tại dự án Anland Nam Cường đều là những thương hiệu có tiếng trên thị trường Việt Nam và toàn thế giới. Những thương hiệu này đã thực hiện rất nhiều dự án lớn và được đánh giá cao, đơn cử như đơn vị thiết kế NQH ARCHITECTS và tổng thầu Coteccons là hai đơn vị đứng sau thành công của các dự án Vinhomes (thuộc tập đoàn Vingroup) hay khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng,…

Dự án chung cư Anland Nam Cường với việc được thực hiện từ những thương hiệu hàng đầu hứa hẹn sẽ là dự án đẳng cấp bậc nhất hiện nay, trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống thượng lưu của quý khách hàng. Không những vậy, dự án còn là một kênh đầu tư hấp dẫn, mang tới tiềm năng lợi nhuận khổng lồ.

Bằng tâm huyết mong muốn mang tới một cuộc sống hiện đại, lý tưởng cho quý khách hàng, thời điểm hiện tại, chủ đầu tư – Tập đoàn Nam Cường đang đẩy mạnh tiến độ chung cư Anland Nam Cường. Quý khách hàng khi đặt mua nhà tại dự án hoàn toàn có thể yên tâm với lời cam kết giao nhà đúng hạn từ phía chủ đầu tư. Anland Nam Cường hứa hẹn là sự lựa chọn thông minh cho tổ ấm hạnh phúc của quý khách hàng.

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936