6 căn hộ đã giao dịch thành công tại sự kiện “Seasons Avenue- Quà tặng ấm áp cho người giữ lửa”


Sáng ngày hôm nay, 18/10/2015, tại nhà mẫu chung cư Seasons Avenue, Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản An Cư kết hợp với chủ đầu tư Capitaland- Hoàng Thành tổ chức thành công mini event “Seasons Avenue- Quà tặng ấm áp cho người giữ lửa”. Sự kiện nằm trong chuỗi “Seasons Avenue- Bốn mùa yêu thương”.

Đây là dịp để khách hàng của An Cư cũng như chủ nhân tương lai của căn hộ Seasons Avenue có cơ hội tìm hiểu chi tiết, nhận được những tư vấn chuyên sâu nhất về thiết kế dự án, tiến độ thanh toán siêu mỏng cũng như những điểm hấp dẫn nhất của đại lộ bốn mùa. Sự kiện thu hút sự tham gia của gần 100 khách hàng, với 6 căn hộ được giao dịch thành công.

Chia sẻ tại sự kiện, anh Đỗ Dương Bảo Long- Trưởng phòng tư vấn bán hàng công ty cổ phần Dịch vụ bất động sản An Cư cho biết: “Chủ đầu tư Capitaland- Hoàng Thành đặc biệt quan tâm tới việc kiến tạo một không gian sống gần gũi với thiên nhiên ngay trong lòng đô thị sầm uất. Vì lẽ đó, Seasons Avenue sẽ được xây dựng như một khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi của mọi lứa tuổi”.

anh-long-thuyet-trinh-tai-su-kien

Phần chia sẻ chi tiết, chuyên sâu về Seasons Avenue của anh Long

Cân đong tiến độ thanh toán

Rất nhiều khách hàng khi lựa chọn cho mình một tổ ấm đều rất băn khoăn về tiến độ thanh toán. Chung cư Seasons Avenue cũng không hẳn là ngoại lệ. Tuy nhiên, với tiến độ thanh toán siêu mỏng, chỉ 1.25%/tháng- dự án đã tạo nên sự khác biệt rất lớn so với căn hộ chung cư cao cấp khác trong khu vực cũng như trên thị trường. Tham gia sự kiện, anh Nam( Hà Đông) chia sẻ: “Điểm hấp dẫn nhất của dự án với tôi đó là tiến độ thanh toán hợp lý. Theo tôi được biết, khách hàng mua căn hộ Seasons Avenue chỉ phải đặt cọc 100 triệu và đóng 20% trước khi ký hợp đồng. Sau đó, khách hàng sẽ chỉ phải đóng 30% trong vòng 24 tháng, tức trung bình mỗi tháng đóng 1,25% giá trị căn hộ. Số tiền còn lại sẽ chỉ phải đóng sau ngày nhận căn hộ, với 45% sau khi bàn giao căn hộ và 5% sau khi nhận sổ hồng. Tiến độ thanh toán trên là rất phù hợp với những người trẻ, chưa có nhiều tích lũy như chúng tôi”. Chia sẻ của anh Nam cũng thể hiện tâm lý chung của những khách hàng, gia đình trẻ quan tâm tới căn hộ chung cư Seasons Avenue.

Dưới đây An Cư xin phép cập nhật tới khách hàng những hình ảnh chân thực nhất tại sự kiện” Quà tặng ấm áp cho người giữ lửa sáng nay:

khach-hang-tim-hieu-du-an

Khách hàng tìm hiểu dự án tại sa bàn

trao-qua-khach-hang-boc-tham

Anh Đỗ Dương Bảo Long- đại diện An Cư trao phần quà cho khách hàng trúng thưởng chương trình bốc thăm may mắn

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936