Xu hướng xanh trong thiết kế chung cư sẽ “chiếm lĩnh” thị trường!

Gần đây, xu hướng thiết kế xanh tại các chung cư đang được các chủ đầu tư triển khai nhiều tại các dự án cao cấp. Trong bối cảnh thị trường nhà ở ngày càng nở rộ, dự án mọc lên như “nấm sau mưa”, nhu cầu lớn, người dân có nhiều lựa chọn thì việc tiên phong trong các xu hướng nhà ở của một số chủ đầu tư đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. Dự án Seasons Avenue là một ví dụ điển hình.

Được mệnh danh là “đại lộ 4 mùa”, Seasons Avenue được xây dựng trên diện tích hơn 1,3 ha. Dự án mô phỏng mô hình đô thị sinh thái năng động với hơn 70% diện tích khu đô thị được dành cho cảnh quan với dòng chảy thiên nhiên xanh liền mạch đan xen với hơn 60 tiện ích. Chính vì vậy, dự án được đánh giá là điểm hội tụ những tinh hoa thiên nhiên và nhân tạo bốn mùa. Dễ hiểu vì sao dự án đang là tâm điểm bất động sản khu vực tây nam Hà Nội.

phong-tiec-kim-cuong-seasons-avenue

Thiết kế xanh đã trở thành ưu điểm của chung cư Seasons Avenue

Trong bốn tòa nhà, tòa Mùa Xuân có 40 tầng, được thiết kế hình chữ L, mỗi tầng có từ 10 đến 11 căn hộ, cung cấp 395 căn hộ với diện tích từ 67,4 m2 đến 99,48 m2, có từ hai đến ba phòng ngủ. 100% căn hộ tòa Mùa Xuân sở hữu tầm nhìn rộng mở, đón nắng gió và ánh sáng tự nhiên, trong đó 50% số căn hộ có tới ba mặt thoáng.

Theo nhận định của một số nhà đầu tư và chuyên gia địa ốc, nhu cầu của khách mua căn hộ hiện nay đang hết sức chú ý đến các dịch vụ tiện ích của dự án, đặc biệt là những người trẻ. Chính vì thế, chủ đầu tư đã chú ý hơn đến những công dụng thiết thực, tác động trực tiếp đến cuộc sống của người ở. Đó là chất lượng dịch vụ, hạ tầng xã hội cho cư dân, chứ không đơn thuần là một căn hộ thật đẹp. Điều này lý giải vì sao, các dự án bất động sản liên tiếp ra mắt gần đây đều lấy tiêu chí “xanh” như một giải pháp để tăng tính cạnh tranh trong bối cảnh nguồn cung tăng mạnh.

 

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936