Tòa nhà Sông Hồng Park View – Sức hút của văn phòng cho thuê quận Đống Đa

Tòa nhà Sông Hồng Park View sở hữu một vị trí vô cùng thuận tiện tại trung tâm phát triển bậc nhất tại thủ đô Hà Nộ. Tòa nhà được coi là một trong những điểm nóng cho thuê văn phòng quận Đống Đa và được nhiều khách thuê lựa chọn.

Vị trí trung tâm kết nối thuận tiện đặt văn phòng

Tòa nhà Sông Hồng Park View tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa trên phố Thái Hà – đây là một trong những tuyến phố phát triển kinh doanh sôi động và hội tụ nhiều tòa văn phòng lớn, cơ quan hành chính, vô cùng thuận tiện để phát triển doanh nghiệp. Bên cạnh đó  đây cũng là khu vực được đầu tư đồng bộ về hạ tầng giao thông với nhiều tuyến đường lớn như Chùa Bộc – Phạm Ngọc Thạch – Kim Liên… dễ dàng kết nối tới những khu vực trọng điểm của thành phố Hà Nội. Đặc biệt vị trí tòa nhà được coi là điểm kết nối giữa hai quận Cầu Giấy và Đống Đa – hai quận trọng điểm của thành phố nên càng được thừa hưởng nhiều lợi thế lớn

Về giao thông, từ tòa nhà kết nối nhanh chóng với khu vực đang phát triển phía Tây theo tuyến Láng Hạ – Láng – Cầu Giấy, thuận lợi di chuyển thuận tiện ra ngoại thành. Đặc biệt với sự mở rộng và hoàn thiện của trục đường Cát Linh – Thái Hà – Yên Lãng càng giúp kết nối giao thông thuận lợi và hạn chế ùn tắc hơn rất nhiều.

Về tiện ích công cộng, xung quanh tòa nhà tập trung rất nhiều những công trình trọng điểm và những trung tâm giải trí lớn như Trung tâm chiếu phim Quốc gia, trung tâm thương mại Parkson, Pico Mall, các nhà hàng, quán ăn, nhiều tòa văn phòng, nhiều ngân hàng lớn thuận tiện giao dịch và gần nhiều cơ quan & tổ chức hành chính nhà nước… Đây chính là lợi thế lớn để các doanh nghiệp có điều kiện hoạt động và phát triển tốt nhất.

Tòa nhà Sông Hồng Park View

Tòa nhà Sông Hồng Park View

Tòa nhà Sông Hồng Park View chào thuê với đa dạng diện tích

Tòa tháp văn phòng Sông Hồng Parkview 165 Thái Hà được đánh giá là tòa văn phòng có thiết kế hiện đại và sang trọng, mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất cho các khách hàng. Với kiến trúc mở và hệ thống cửa kính chất lượng giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, tối ưu công năng sử dụng và mang đến một không gian làm việc đầy cảm hứng. Khu văn phòng cho thuê lại được bố trí lối ra vào riêng biệt đảm bảo sự thuận tiện khi chuyển cũng như an toàn tuyệt đối.

Đặc biệt hướng tới đa dạng khách thuê, tòa văn phòng cho thuê Hà Nội này chào thuê với diện tích đa dạng, phục vụ nhu cầu thuê của nhiều doanh nghiệp với quy mô từ lớn tới nhỏ. Theo đó, tòa nhà có thể chia cắt diện tích nhỏ nhất là 60m2.  Mỗi mặt sàn cho thuê dù lớn hay nhỏ đều đảm bảo thiết kế hiện đại, không gian làm việc văn minh, trang thiết bị đủ mọi thiết bị văn phòng hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp. Đây hứa hẹn sẽ là nơi làm việc lý tưởng cho mọi doanh nghiệp và giúp nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp trong mắt đối tác khách hàng.

Giá thuê văn phòng vô cùng hấp dẫn

Được đánh giá là tòa văn phòng chất lượng, tòa nhà Sông Hồng Park View còn chinh phục khách thuê bởi mức giá thuê vô cùng hấp dẫn so với nhiều tòa nhà cho thuê văn phòng Đống Đa khác. Hơn thế chủ tòa nhà còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi để tạo điều kiện tốt nhất cho các khách thuê và phục vụ nhu cầu cho đa dạng khách hàng.

Với những ưu điểm trên, tòa nhà Sông Hồng Park View luôn là lựa chọn đáng tin cậy cho những doanh nghiệp đang tìm văn phòng cho thuê Hà Nội.

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936