Novaworld Vũng Tàu – “Đánh thức” tiềm năng du lịch tại Vũng Tàu

Tọa lạc ngay tại trung tâm Hồ Tràm, dự án Novaworld Vũng Tàu đang tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường, hứa hẹn sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng mới, đánh thức tiềm năng du lịch tại Vũng Tàu. Đồng thời dự án mở ra cơ hội đầu tư mới vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Du lịch Vũng Tàu – Nhiều ưu thế vượt trội

Bà rịa – Vũng Tàu là một trong những điểm đến thu hút du khách hàng đầu các tỉnh phía Nam. Được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho những cảnh đẹp tự nhiên hiếm có, nơi đây thu hút một lượng lớn khách du lịch mỗi năm đón tiếp một lượng khách du lịch cực lớn bao gồm cả khách nội địa và khách nước ngoài.

Theo như quy hoạch phát triển du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổng thể đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030, nơi đây sẽ phát triển du lịch chất lượng cao, và góp phần thực hiện những sự chuyển dịch cơ bản cơ cấu kinh tế của tỉnh, từ đó có thể đóng góp quan trọng vào phát triển du lịch vùng Đông Nam Bộ và tiến tới nâng cao vị thế du lịch Việt Nam.

Trong đó khu vực Hồ Tràm chính là điểm đến thu hút nhiều du khách nhất tại Bà Rịa Vũng Tàu. Nơi đây nơi sở hữu 30km đường ven biển tuyệt đẹp – là nơi hiếm hoi ở Việt Nam còn giữ nguyên được nét đẹp hoang sơ, cùng những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn trải dài bao quanh với khí hậu chan hòa 300 ngày nắng đẹp. Đây chính là điều kiện lý tưởng để phát triển du lịch mà ít nơi nào sánh được. Thế nhưng, hiện nay những dịch vụ lưu trú cao cấp tại Hồ Tràm lại khá khiêm tốn, nguồn cung chênh lệch khá nhiều so với nhu cầu và chưa đáp ứng đúng với thực tế du khách. Hồ Tràm cần những dự án đẳng cấp hơn, chất lượng hơn để đưa du lịch nên tầm cao mới.

Và trong bối cảnh đó sự xuất hiện của dự án Novaworld Vũng Tàu được đánh giá là đòn bẩy thúc đẩy sự phát triển khu vực, đồng thời khai thác triệt để tiềm năng du lịch của địa phương.

Novaworld Vũng Tàu – “Đánh thức” tiềm năng du lịch tại Vũng Tàu

Novaworld Vũng Tàu – “Đánh thức” tiềm năng du lịch tại Vũng Tàu

Novaworld Vũng Tàu khai thác triệt để tiềm năng du lịch địa phương

Novaland Vũng Tàu là quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp được đầu tư và phát triển bởi Novaland, được ra mắt song song cùng với siêu phẩm Novaland Phan Thiết. Với mong muốn định vị sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp tại thị trường đầy tiềm năng Hồ Tràm, chủ đầu tư đã ấp ủ và xây dựng quần thể nghỉ dưỡng quy mô khủng lên tới 1000ha và bao gồm hàng nghìn hạng mục tiện ích. Novaworld Vũng Tàu được kỳ vọng sẽ dánh thức tiềm năng của một vùng đất đầy ưu thế, phát triển du lịch bản địa và mang tới cơ hội đầu tư ưu việt cho các nhà đầu tư.

Lấy cảm hứng từ một vùng biển xanh và rừng nguyên sinh tại khu bảo tồn Bình Châu, Phước Bửu, dự án mang phong cách Nhiệt đới (Tropical style) mang tới một trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn toàn mới lạ. Đặc biệt tại đây hội tụ hàng trăm tiện ích giải trí, vui chơi hấp dẫn, thỏa mãn mọi nhu cầu khám phá tất cả trong một cho các du khách. Hệ sinh thái tiện ích đồng bộ và đa dạng bao gồm Công viên nước chủ đề Vùng đất phiêu lưu, hồ bơi nước mặn vươn ra biển, bể lặn với cá, các trò chơi vận động ven đồi, khám phá thiên nhiên, vườn thú Safari, quảng trường… tất cả mở ra kỳ nghỉ dưỡng thú vị cho các du khách, mang tới trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Với những giá trị độc đáo cùng vị trí đắt giá dự án Novaland Vũng tàu hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân của hàng nghìn du khách, đánh thức tiềm năng du lịch địa phương và mở ra cơ hội khai thác đầu tư ưu việt. Mọi thông tin dự án quý khách vui lòng theo dõi tại:  www.novaworldvietnam.com.vn

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936