Không gian xanh nâng tầm cuộc sống tại Seasons Avenue

Những khảo sát được tiến hành gần đây với đối tượng là các gia đình trẻ, hiện đại đã cho thấy tiêu chí không gian xanh ở nơi ở luôn được đặt lên hàng đầu. Đây cũng là tiêu chí để đánh giá chất lượng cuộc sống và văn minh hiện đại tại các khu đô thị. Nắm bắt được tâm lý đó của các khách hàng, các Chủ đầu tư BĐS đã phát triển các khu đô thị hướng tới yếu tố cảnh quan, môi trường sống có nhiều không gian xanh. Với dự án Seasons Avenue ở Mỗ Lao cũng được chủ đầu tư định hướng phát triển theo hướng không gian xanh chuẩn phong cách Singapore.

Phối cảnh Seasons Avenue Mỗ Lao

Phối cảnh dự án Seasons Avenue của chủ đầu tư CapitaLand

Bài học từ những con số & Giải pháp của CapitaLand

“Diện tích cây xanh trên đầu người tại Việt Nam rất thấp” – Đây là nhận định của các chuyên gia dựa trên số liệu của tổ chức nghiên cứu kinh tế về chỉ số Thành phố xanh trong khu vực Châu Á. Cụ thể tại thủ đô Hà Nội – Trung tâm văn hóa kinh tế, chính trị, xã hội, nơi tập trung những cơ quan đầu não của chính phủ – chỉ số xanh chỉ đạt 1m2 cây xanh/người. Trong khi đó, tại Hồng Kong, chỉ số xanh đạt 105,3 m2/người (gấp hơn 100 lần); Singapore là 60 m2/người (gấp 60 lần); Kuala Lumpur 43,9 m2/người (gấp 40 lần). Những con số “biết nói” trên đã cho thấy tình hình đáng báo động về vấn đề thiếu cây xanh tại thủ đô Hà Nội.

Đặc biệt, tình hình này còn trở nên “nghiêm trọng” hơn khi Việt Nam đang phải đối mặt với áp lực gia tăng dân số tự nhiên, đặc biệt tại các thành thị, tốc độ này ở mức “chóng mặt”, vì thế các không gian xanh tại thành thị ngày càng bị thu hẹp.

Giải pháp cho vấn đề này là gì? Đó là: xây dựng những công trình nhà ở, khu đô thị với lối kiến trúc xanh, tăng thêm không gian xanh xung quanh nơi ở. Giải pháp này trở thành một xu thế tất yếu để phát triển bền vững, bảo vệ môi trường.

CapitaLand là tập đoàn uy tín của Singapore, hiểu rõ được những vấn đề “nhức nhối” đó, đã mang đến cho Hà Nội một Đại lộ 4 mùa Seasons Avenue với phong cách sinh thái chuẩn Singapore, mang không gian xanh đến từng căn hộ của bạn.

Seasons Avenue – Không gian xanh nâng tầm đẳng cấp

Tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc phường Mỗ Lao của quận Hà Đông, chung cư Seasons Avenue là một trong những dự án tiêu biểu, đẳng cấp nhất nhì Hà Nội phát triển theo mô hình tổ hợp đa tiện ích giàu tính sinh thái, hướng không gian sống của cư dân gần gũi với thiên nhiên.

Không gian xanh tại Seasons Avenue

Seasons Avenue với không gian xanh tràn ngập sẽ giải tỏa “cơn khát xanh” của cư dân thủ đô

Seasons Avenue là tổ hợp gồm 4 tòa căn hộ S1 – S2 – S3 và S4, đại diện cho bốn mùa trong năm Xuân – Hạ – Thu – Đông. Các căn hộ ở đây được thiết kế theo hướng mở, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời. Đa số căn hộ là các căn góc, và sở hữu nhiều mặt thoáng, mang cả không gian xanh của thiên nhiên vào từng căn hộ. Các cư dân tương lai của Seasons Avenue được tận hưởng không gian xanh đích thực ngay tại chính chiếc giường ngủ quen thuộc của mình.

Yếu tố xanh  tại Seasons Avenue ngoài việc đến từ các thiết kế căn hộ, còn thể hiện ở chuỗi 60 tiện ích liên hoàn được sắp xếp hợp lý, giải tỏa “cơn khát” không gian xanh giữa lòng đô thị: với các khu vườn xanh mát mang âm hưởng 4 mùa, suối mùa hạ, vườn xanh thẳng đứng, những con đường dạo bộ rợp bóng cây và tràn ngập sắc hoa ven đường …

Có lẽ không ai còn hoài nghi việc sinh sống trong môi trường xanh, an toàn và tiện ích sẽ nâng tầm chất lượng cuộc sống, hướng chủ nhân đến một cuộc sống văn minh, hiện đại hơn. Tại Seasons Avenue, với những khoảng không gian xanh được chú trọng đầu tư, đã phần nào khẳng định đẳng cấp của dự án chung cư cao cấp Mỗ Lao này, khiến bản thân dự án tạo được sức hút khó cưỡng trên thị trường bất động sản phân khúc căn hộ cao cấp.

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936