Capital Land Hoàng Thành mở rộng đầu tư tại thị trường Việt Nam

Sau thành công của dự án Mulberry Land tại thị trường Hà Nội, ngày 26/8 vừa qua, chủ đầu tư Capital Land Hoàng Thành đã chính thức tổ chức họp báo giới thiệu sản phẩm mới với hệ thống tiện ích liên hoàn chưa từng có: chung cư Seasons Avenue.

Thương hiệu chủ đầu tư kinh nghiệm

Capital Land- Hoàng Thành là một trong những công ty bất động sản có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên đầu tư vào thị trường Hà Nội. Đây là sản phẩm kết hợp giữa công ty Quản lý bất động sản CapitaLand của Singapore và công ty Đầu tư và phát triển hạ tầng Hoàng Thành của Việt Nam. Theo nhận xét của giới chuyên gia cũng như Tổng giám đốc công ty TNHH Đầu tư CapitaLand-Hoàng Thành, ông Lim Hua Tiong, thì sự kết hợp giữa hai công ty chính là sự kết hợp giữa những kinh nghiệm thực tế tại thị trường Việt Nam với kinh nghiệm và kỹ thuật xây dựng những công trình chất lượng cao đến từ Singapore.

tien-ich-mulberry-lane-2

Thiết kế hiện đại của chung cư Mulberry Lane

Sau thành công của dự án đầu tay, giấy chứng nhận cho uy tín tại thị trường Hà Nội- chung cư Mulberry Lane: thi công trong giai đoạn thị trường BĐS trầm lắng nhất do tác động của suy thoái kinh tế nhưng vẫn đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ cùng mức độ săn đón căn hộ.

Chung cư cao cấp Seasons Avenue

Dựa vào kinh nghiệm có được từ những dự án trước đây, Capital Land Hoàng Thành tin tưởng rằng dự án Seasons Avenue sẽ làm hài lòng khách hàng không chỉ ở chất lượng căn hộ mà hơn thế là giá trị sống mà căn hộ nơi đây mang lại. Trên quan điểm chủ đầu tư dự án, ông Lim Hua Tiong cũng chia sẻ: ” Chung cư Seasons Avenue là một sản phẩm phù hợp, đáp ứng chính xác nhu cầu của thị trường hiện nay và là một nguồn cung sản phẩm chất lượng trong phân khúc trung cao cấp”.

Seasons Avenue Mỗ Lao mang ý nghĩa “Đại lộ 4 mùa”, là sự tổng hòa về không gian sống, cảnh quan xanh và hệ thống tiện ích hiện đại. Với thiết kế mang đậm phong cách sinh thái Singapore cùng sự kết hợp 4 mùa đặc trưng của Hà Nội, chủ đầu tư mong muốn khách hàng có thể cảm nhận trọn vẹn không khí 4 mùa khi sinh sống tại đây.

Seasons Avenue về đêm

Seasons Avenue về đêm

Bên cạnh đó, nếu xét về vị trí, căn hộ Seasons Avenue cũng sẽ được hưởng lợi từ sự phát triển giao thông đồng bộ trong khu vực giống như dự án Mulberry Lane. Đó là sự kết nối với các tuyến tàu điện trong quá trình thi công xây dựng, xe bus nhanh và các tuyến đường vành đai, tạo sự thuận tiện cho việc di chuyển tới các khu vực khác trong thành phố.

Tuy nhiên, điểm nhấn lớn nhất chính là chuỗi tiện ích liên hoàn mà không dự án nào trong khu vực xung quanh có được. Hệ thống này được thiết kế với 60 tiện ích, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu cư dân Seasons Avenue về một không gian: tái tạo năng lượng, tươi vui ngập tràn và tận hưởng tuyệt đối.

Hơn nữa, CapitaLand-Hoàng Thành dự kiến sẽ chỉ thu đến 50% giá trị căn hộ trước thời điểm bàn giao căn hộ, trong khi phần lớn các chủ đầu tư khác thu tới 70%. Đây thực sự là cơ hội “có một không hai” cho những khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ chung cư Seasons Avenue.

Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin hay mua bán chung cư Seasons Avenue, vui lòng liên hệ:

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936