Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng khác biệt từ bên trong

Là một dự án bất động sản cao cấp của Vingroup – Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng hứa hẹn sẽ mang nhiều nét độc đáo hơn những siêu phẩm ra đời trước nó bởi nhiều điểm khác biệt được kỳ vọng sẽ là một sản phẩm nổi bật trong năm 2016.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng khác biệt tới từng chi tiết

Là dự án nằm trọn trong một mảnh đất rộng tới 2,3 ha tọa lạc trên mặt đường Phạm Hùng tại ngã ba giao cắt với đường Dương Đình Nghệ, chung cư Vinhomes Sky Lake sở hữu một vị trí vàng phía Tây thành phố nơi tập trung các tòa nhà văn phòng hiện đại như tòa văn phòng Mitec, tòa KeangNam, tòa tháp CEO, tòa nhà Vinaconex, tòa nhà Sông Đà… Đồng thời là nơi tập trung các trung tâm văn hóa, giáo dục xã hội, chính trị của thủ đô Hà Nội như: Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình, Bảo tàng Hà Nội, trung tâm hội nghị quốc gia, bến xe Mỹ Đình, đại học quốc gia Hà Nội…

Điểm khác biệt lớn nhất của Vinhomes Sky Lake Pham Hung đó là nó nằm trọn trong khu quy hoạch công viên hồ điều hòa Cầu Giấy với diện tích lên tới 32 ha đây là hồ điều hòa lớn nhất thủ đô Hà Nội. Bởi vây, dự án này hứa hẹn sẽ mang tới một môi trường sống tự nhiên cùng không khí trong lành cho những cư dân trong tương lai.

Vinhomes Sky Lake

Vinhomes Sky Lake

Một trong những điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đó là quy hoạch dự án bởi các tòa tháp S1, S2, S3 đều được bố trí và thiết kế để làm cho tất cả các căn hộ đều có thể dễ dàng đón ánh sáng và gió trời tự nhiên một cách dễ dàng nhất.

Sự khác biệt tới từ những căn hộ

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được quy hoạch dự kiến thành 3 tòa tháp chung cư cao cấp và có chiều cao từ 36 – 41 tầng với tổng số căn hộ lên tới 1812 căn bao gồm các loại hình như: Chung cư cao cấp, penthouse và nhà phố thương mại shophouse được xây dựng và thiết kế hiện đại với đầy đủ tiện ích phục vụ tối đa cac nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Tất cả các căn hộ tại chung cư Vinhomes Sky Lake đều có nét đặc biệt trong thiết kế view hồ cùng cảnh quan thiên nhiên vô cùng thoáng đãng và một ban công rộng rãi như một phòng ngủ mini có thể kiến tạo thành một khu vường trồng rau hoặc khu vực tổ chức các bữa tiệc ngoài trời.

Sự đa dạng trong các loại hình căn hộ cũng là một điểm nhắn đặc biệt của dự án này. Tại đây sẽ bao gồm các loại hình căn hộ với diện tích căn một phòng ngủ từ 45 m2 –  160 m2 tương ứng với các căn hộ từ một cho tới 4 phòng ngủ. Với diện tích như vậy Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng phù hợp với rất nhiều hộ gia đình từ một cho tới nhiều thế hệ cùng sinh sống.

Sở hữu nhiều sự khác biệt làm nên những nét độc đáo nổi bật trong tương lai Chung cư Vinhomes Sky Lake hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho nhiều gia đình có điều kiện muốn khẳng định đẳng cấp sống của mình.

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936