Mua đất Hiệp Bình Chánh làm cửa hàng tiện lợi nên lưu ý điều gì?

Hiệp Bình Chánh là một trong những phường có tốc độ phát triển nhanh của quận Thủ Đức. Kinh doanh buôn bán ở đây rất tấp nập. Vì thế mua đất Hiệp Bình Chánh làm cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini là hướng đi đúng đắn. Dưới đây, MeeyLand sẽ chia sẻ những điều cần lưu ý khi chọn đất làm cửa hàng tiện lợi.

Tin rằng, với những lưu ý này bạn sẽ chọn được vị trí đất “sinh lời” bền vững nhất!

Mua đất Hiệp Bình Chánh nên ở trung tâm khu dân sinh

Khi mua đất hiệp bình chánh làm cửa hàng tiện lợi bạn cần chọn vị trí gần khu dân sinh. Tốt nhất, bạn chọn nhà đất ở trung tâm khu vực dân sinh. Bởi ở những khu vực này lượng người dân sinh sống lớn. Vì thế, nhu cầu mua sắm sinh hoạt nhiều. Nhờ đó, hoạt động kinh doanh của cửa hàng tiện lợi sẽ thu hút được nhiều khách. 

Hơn nữa, nằm ở khu vực trung tâm dân sinh ngoài phục vụ cho người dân, bạn còn có thể cung cấp cho các nhà hàng, khách sạn. Nếu chính sách bán hàng tốt, nhiều ưu đãi, lượng khách tìm đến sẽ rất đông.

Lavilla Green City là dự án đầu tiên hợp tác giữa Đồng Tâm Group và Trần Anh group tại TP. Tân An, dự án được xem là đón đầu xu hướng đầu tư tại trung tâm đô thị mới tại long an với tiện ích sinh thái vượt trội kết hợp phong cách sống hiện đại. Thông tin chi tiết dự án, vui lòng tham khảo tại website https://liengtam.com/

Nhà đất ở vị trí dễ quan sát, tránh ngõ hẻm nhỏ

Với cửa hàng tiện lợi nên mở ở những vị trí dễ quan sát, tránh ngõ hẻm. Mở cửa hàng tiện lợi ở ngõ hẻm chỉ khi bạn có sẵn nhà và mở để phục vụ người dân xung quanh nơi bạn sống. Như vậy khả năng khách hàng biết đến là rất ít. Hơn nữa, việc mở cửa hàng ở những nơi khó tìm, đường đi quanh co cũng sẽ là một lợi thế. 

Vì vậy, tốt nhất bạn nên chọn đất Hiệp Bình Chánh ở những nơi giao thông thuận tiện, thông thoáng, mặt tiền dễ quan sát. Bạn cũng có thể mở gần với các khu vực chợ dân sinh hoặc trường học. Bởi lượng người qua lại ở đây rất đông. Trong khi giao thông ở những khu vực này lại thông thoáng thuận tiện cho việc buôn bán. 

Đất nên bằng phẳng, vuông vức

Đất nên bằng phẳng, vuông vức

Diện tích đất không cần quá rộng nhưng phải vuông vức

Một trong những điều quan trọng khi chọn đất làm cửa hàng tiện lợi đó là diện tích đất. Có thể diện tích đất không cần rộng nhưng cần phải vuông vức. Như vậy khi xây cửa hàng nên bạn sẽ dễ dàng bố trí các khu vực để hàng. Hơn nữa, đất vuông vức cũng mang đến vượng khí tốt, giúp việc làm ăn buôn bán được thuận lợi. 

Khi chọn mua bạn nên quan sát kỹ thế đất. Nếu đất bằng phẳng, nở hậu sẽ rất tốt. Vì theo phong thủy, đất nở hậu giúp hút tài lộc, mang đến may mắn. Nhờ đó làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Đặc biệt, khi chọn đất mở cửa hàng tiện lợi, bạn hạn chế chọn những khu vực gần nghĩa trang, đất có lịch sử xấu. Bởi kinh doanh ở những khu đất này dễ gặp những điều không may, bị các vong hồn quấy phá. 

Ưu tiên đất gần sát các dự án chung cư

Mở cửa hàng tiện lợi gần các dự án chung cư cũng là lựa chọn hợp lý. Bởi các khu chung cư hiện nay có lượng người dân sinh sống đông. Trong khi đó nhu cầu dịch vụ về các sản phẩm hàng ngày sẽ rất cần thiết. Vì thế, mở cửa hàng tiện lợi ở các khu vực gần chung cư sẽ có nhiều khách hàng ghé thăm.

Nên mua đất gần các khu chung cư

Nên mua đất gần các khu chung cư

Nếu chọn nhà đất gần khu chung cư làm cửa hàng tiện lợi, bạn có thể mở thêm dịch vụ giao hàng tận nơi sẽ rất hút khách. Hơn nữa những khu vực này tương lai có tiềm năng tăng giá tốt. Vì thế, đầu tư nhà đất kinh doanh ở gần chung cư sẽ không sợ lỗ. 

Như vậy, trên đây MeeyLand đã giới thiệu đến bạn những điều cần lưu ý khi mua đất Hiệp Bình Chánh làm cửa hàng tiện lợi. Nếu cần tư vấn thêm bất cứ thông tin gì, bạn có thể liên hệ bds meeyland.com ngay hôm nay. 

Theo: Seasons Avenue

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936