Lý do nên chọn dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh?

Vinhomes Cổ Loa sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Cùng tham khảo những lý do khiến cho nhà đầu tư lựa chọn dự án này.

Dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup được xây dựng trên khắp vùng miền của tổ quốc nhận được tiếng vang rất lớn. Các sản phẩm bất động sản của thương hiệu này luôn được xây dựng tại những vị trí vô cùng đắc địa. Sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Và một trong những dự án bất động sản nổi bật của tập đoàn Vingroup không thể không kể đến Vinhomes Cổ Loa Đông Anh. Cùng tham khảo những lý do khiến cho giới đầu tư cực kỳ yêu thích dự án này.

Vinhomes Cổ Loa sở hữu vị trí xây dựng chiến lược và thuận lợi

Điểm đầu tiên được nhà đầu tư lựa chọn dự án này thay vì dự án khác bởi sở hữu vị trí chiến lược. Vinhomes Cổ Loa được xây dựng trên địa bàn của huyện Đông Anh, thuộc thành phố Hà Nội. Từ vị trí xây dựng của dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố trong vòng bán kính 6km.

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh 1

Vị trí xây dựng của dự án là nơi tập trung rất nhiều những tuyến đường giao thông huyết mạch. Mang đến tính thuận tiện cũng như giúp cho cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các tiện ích ngoại khô như sân bay Nội Bài, trung tâm Hà Nội, khu vực Hồ Tây…

Vinhome Cổ Loa cung cấp đa dạng và phong phú các loại hình bất động sản

Các sản phẩm bất động sản của dự án Vinhomes Cổ Loa có thể đáp ứng nhu cầu của đại đa số khách hàng từ cao cấp đến bình dân. Bên cạnh, các sản phẩm có giá trị cao như biệt thự, nhà liền kề, nhà thương mại. Cũng có các sản phẩm bất động sản có giá cả bình dân phù hợp với gia đình trẻ như các căn hộ chung cư.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có thể lựa chọn các sản phẩm bất động sản sao cho phù hợp. Các sản phẩm biệt thự, nhà liền kề và các căn hộ chung cư phù hợp cho nhu cầu để ở hoặc cho thuê. Còn các khu nhà phố thương mại cực kì thích hợp cho việc kinh doanh và mua bán.

Vinhomes Cổ Loa sở hữu hệ thống tiện ích đầy đủ và đa dạng

Hệ thống tiện ích cũng là một trong những yếu tố khiến cho chủ đầu tư quan tâm. Lựa chọn dự án Vinhomes Cổ Loa quý khách hàng có thể sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp từ việc chăm sóc sức khỏe, giáo dục, cho đến vui chơi giải trí, mua sắm…

Một trong những hệ thống tiện ích nổi bật nhất của dự án Vinhomes Cổ Loa phải kể đến là trung tâm hội nghị triển lãm quốc gia. Đây là một trong những hạng mục tiện ích mang lại rất nhiều ưu điểm nổi bật cho sự phát triển của toàn dự án. Trung tâm triển lãm quốc gia được chia ra làm 6 phân khu với rất nhiều gian hàng khác nhau.

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh 6

Vinhomes Cổ Loa sở hữu tiềm năng tăng lời cao trong tương lai

Dự án Vinhomes Cổ Loa được đánh giá là có khả năng sinh lời cao trong tương lai. Đây là một trong những dự án được giới chuyên gia đưa ra rất nhiều nhận định tốt. Và cơ sở để đưa ra những lời nhận định về tiềm năng tăng giá cao của dự án cũng dựa trên rất nhiều mặt khác nhau.

  • Điều đầu tiên đó là dự án này mang trong mình thương hiệu bất động sản nổi tiếng Vinhomes. Thương hiệu Vinhomes là một trong những thương hiệu hàng đầu tại việt nam chuyên cung cấp các dòng sản phẩm bất động sản. Vinhomes đã có rất nhiều thành tích đáng nể khi bán các sản phẩm bất động sản trên thị trường. Chính vì lý do đó sự ra đời của dự án Vinhomes Cổ Loa nhận được sự cộng hưởng rất lớn từ thương hiệu của tập đoàn Vingroup mang lại.
  • Yếu tố thứ hai làm cho sản phẩm này có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai đó là do sự phát triển của thị trường bất động sản tại huyện Đông Anh. Mặc dù huyện Đông Anh chỉ là một huyện nằm ven của Hà Nội, nhưng theo quy hoạch huyện Đông Anh sẽ được nâng cấp Thành quận trước năm 2025. Do đó thị trường bất động sản tại huyện Đông Anh sẽ vô cùng sôi động cũng như kéo theo giá cả tăng lên chóng mặt.
  • Trung tâm hội nghị triển lãm quốc gia cũng được xây dựng khá gần với vị trí xây dựng của dự án. Chính vì lý do đó sẽ được đầu tư nhiều vào yếu tố cơ sở hạ tầng cũng như hệ thống giao thông. Dự án Vinhomes Cổ Loa được xây dựng gần trung tâm hội nghị triển lãm quốc gia sẽ được thừa hưởng những ưu điểm này.

Sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật, Vinhomes Cổ Loa Đông Anh hứa hẹn sẽ mang đến một tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Với những thông tin chia sẻ về dự án Vinhomes Cổ Loa hy vọng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn để sinh lời khoản tiền đầu tư. Cũng như giúp cho khách hàng có thể đa dạng được sự lựa chọn của mình với những sản phẩm bất động sản chất lượng.

  • THÔNG TIN LIÊN HỆ: Nguyễn Hải Ngọc
  • SĐT: 0962550888
  • Website1: https://vinhomes-coloa.com/
  • Website2: https://vinhomecoloadonganh.com/
  • Địa chỉ: Đường Trường Sa, xã Đông Hội, Huyện Đông Anh, Tp. Hà Nội
TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936