Khu đô thị mới Đông Tăng Long Quận 9 – Hưởng lợi lớn từ quy hoạch thành phố

Sở hữu vị trí vô cùng đắt giá, dự án Khu do thi moi Dong Tang Long Quan 9 không chỉ được thừa hưởng một hệ thống giao thông đồng bộ, kết nối thuận tiện mà còn được thừa hưởng nhiều ưu thế lớn. Dự án Đông Tăng Long vừa là điểm an cư chất lượng, vừa là điểm đầu tư sinh lời vượt trội.

Khu đô thị mới Đông Tăng Long Quận 9 hưởng lợi từ kết nối giao thông

Một trong những ưu thế vượt trội từ vị trí khu đô thị mới Đông Tăng Long Quận 9 chính là khả năng kết nối giao thông vượt trội. Đây được coi là vị trí cửa ngõ giao thông, chiến lược trong kết nối. Từ vị trí dự án các cư dân đi vào trung tâm thành phố hay kết nối tới các tỉnh miền Đông rất thuận tiện bằng hầm Thủ Thiêm, hay Xa lộ Hà Nội và tuyến cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây. Bên cạnh đó với tuyến metro số 1 dự kiến hoàn thành trong năm nay sẽ càng đảm bảo sự thuận tiện trong kết nối giao thông.

Khu đô thị mới Đông Tăng Long Quận 9 hưởng lợi từ kết nối giao thông

Khu đô thị mới Đông Tăng Long Quận 9 hưởng lợi từ kết nối giao thông

Chưa kể đến quận 9 còn sở hữu hàng loạt những trục đường giao thông quan trọng như Nguyễn Duy Trinh, đường Nguyễn Xiển, Đỗ Xuân Hợp, cầu Phú Hữu, cầu Tăng Long… với mức đầu tư hàng nghìn tỷ đồng để hoàn thiện mở rộng. Khu vực dự án cũng là nơi có số lượng cầu mới xây nhiều nhất trong năm 2019 với hàng loạt những công trình gồm 6 cầu như cầu vượt Bến xe miền Đông mới, cầu Chùm Chụp, cầu Lấp, cầu Làng, cầu Ông Bồn và cầu Vàm Xuồng. Sự xuất hiện của những công trình này càng đảm bảo sự thuận tiện di chuyển và cũng là sự sôi động cho những dự án bất động sản.

Bên cạnh đó, đây cũng là khu vực phát triển cả về đường thủy, đường hàng không và đường sắt, sức hút của khu vực vì thế mà càng lớn hơn bao giờ hết. Hạ tầng giao thông càng phát triển thì sức hút của bất động sản càng lớn và dự án khu đô thị mới Đông Tăng Long chính là dự án được thừa hưởng nhiều ưu thế lớn nhờ vị trí trung tâm của trung tâm. Từ dự án có thể kết nối nhanh chóng đồng thời cũng khẳng định tiềm năng đầu tư hấp dẫn trong tương lai.

Định hướng phát triển thành phố mang tới tiềm năng đầu tư hấp dẫn

Quận 9 cùng với quận 2 và Thủ Đức chính là khu vực nằm trong quy hoạch thành khu đô thị sáng tạo phía Đông, nơi tập trung các khu công nghệ cao thu hút vốn đầu tư lên tới hàng tỷ USD từ rất nhiều tập đoàn hàng đầu thế giới bao gồm từ Samsung, Schneider, Intel, Microsoft… Tại đây còn có rất nhiều những đại học Fulbright, khu đô thị Đại học Quốc gia TP HCM hay những khu nghiên cứu công nghệ mới, cảng Phú Hữu, khu du lịch Suối Tiên…

Quy hoạch thành phố mới này, quận 9 sẽ tập trung và phát triển các khu đô thị mới có quy mô lớn, và hạ tầng xã hội được đồng bộ, phục vụ quy trình dãn dân. Với định hướng phát triển này khu vực quận 9 sẽ trở thành khu vực trung tâm sầm uất bậc nhất, nơi có nhiều dân cư sinh sống, các chuyên gia nước ngoài, cư dân quốc tế, khẳng định tiềm năng sinh sống thuận tiện cũng như tiềm năng tăng giá bất động sản trong tương lai. Và khu đô thị mới Đông Tăng Long chính là điểm đến an cư hàng đầu, khẳng định sức hút và tiềm năng đầu tư hấp dẫn.

Định hướng phát triển thành phố mang tới tiềm năng đầu tư hấp dẫn

Định hướng phát triển thành phố mang tới tiềm năng đầu tư hấp dẫn

Cộng đồng cư dân trí thức

Việc khu vực quận 9 trở thành khu đô thị sáng tạo đồng nghĩa tập trung các chuyên gia, giới tri thức, gia đình trẻ tuổi an cư và sinh sống hình thành cộng đồng văn minh, tri thức. Vì thế mà sống tại khu đô thị mới Đông Tăng Long cư dân được thừa hưởng một môi trường sống hiện đại, văn minh, cộng đồng trí thức. 

Có thể nói khu đô thị Đông Tăng Long quận 9 được hưởng rất nhiều ưu thế từ vị trí, đây chính là nơi an cư trọn vẹn cho các gia đình. Mọi thông tin dự án quý khách cập nhật tại: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936