Imperia Smart City: Thành phố thông minh đẳng cấp

Khu vực phường Tây Mỗ – Đại Mỗ xuất hiện dự án Imperia Smart City đẳng cấp bậc nhất, mang tới một thành phố thông minh, tiện lợi dành cho bất cứ cư dân nào. Với không gian sống khác biệt, cùng với cả một hệ sinh thái tiện ích được hoàn thiện và trai chuốt nhất, Imperia Smart City đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu dành cho những khách hàng thượng lưu tại Hà Nội.

Tổng quan dự án Imperia Smart City

Dự án Imperial Smart City là một dự án trọng điểm góp phần vào sự phát triển của thị trường bất động sản khu vực phía Tây của thành phố. Dự án này được định hướng phát triển thành một khu đô thị sinh thái hiện đại bậc nhất, ứng dụng những công nghệ tiên tiến để mang đến một không gian sống chất lượng cao.

imperia-smart-city-1-768x426

Những thông tin đầu tiên về dự án Imperia Smart City này bao gồm:

 • Tên đầy đủ của dự án là Chung cư Imperia Smart City
 • Vị trí tọa lạc của dự án nằm tại phường Tây Mỗ và Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
 • Chủ đầu tư Imperial Smart City là Tập đoàn MIK Group
 • Đơn vị phát triển: Công ty HBI và MIK Group
 • Tổng quy mô của dự án gồm 4 tòa chung cư cao tầng, mỗi tòa có 2 tầng hầm, cung cấp cho thị trường gần 1000 căn hộ cao cấp bậc nhất.
 • Tổng diện tích đất: 33.5ha
 • Mật độ xây dựng: 30%
 • Các căn hộ có diện tích từ 25 – 78m2, mỗi căn có từ 2 – 3 phòng ngủ. 
 • Thời gian khởi công: 2020 (Dự kiến)
 • Thời gian bàn giao: 4/2024 (Dự kiến)

Dự án Chung cư Imperia Smart City được phát triển bởi chủ đầu tư MIK Group, từ đó sở hữu những con số vô cùng ấn tượng, đặc biệt là diện tích đất lên tới 33.5% và mật độ xây dựng chỉ ở mức 30%. 

Với cách phân bổ như vậy, Imperia Smart City sẽ mang đến nhiều không gian sống xanh đẳng cấp, sở hữu một hệ sinh thái thiên nhiên vô cùng gần gũi đối với cư dân. Mật độ xây dựng thấp như vậy cũng giúp cho cư dân của dự án tránh khỏi được cảm giác bí bách, khó chịu của đô thị náo nhiệt. Quả thật, chung cư Imperia Smart City nắm giữ các yếu tố nguyên bản nhất để trở thành một điểm đến an cư lý tưởng.

imperia-smart-city-9-768x432

Tiện ích thông minh làm nền tảng cho Imperia Smart City

Bước ra từ cái tên “thành phố thông minh”, Imperia Smart City mang trong mình cốt lõi từ những công nghệ quản trị và vận hành mới nhất cho ngành bất động sản. 

Yếu tố công nghệ là một yếu tố xu hướng hiện nay khi rất nhiều các ông lớn trên thị trường bất động sản đã quyết định tích hợp yếu tố này để gia tăng trải nghiệm của khách hàng.

Đến với Imperia Smart City, cả một không gian sống tiện nghi nhất được mang tới cho quý khách qua hàng loạt những công nghệ và ứng dụng mới nhất hiện nay. Cụ thể như sau:

 • Hệ thống vận hành và quản trị được số hóa và chuyển đổi mới, mang đến sự nhanh chóng và tiện lợi khi khách hàng sử dụng các dịch vụ của dự án.
 • Hệ thống an ninh được tích hợp công nghệ nhận diện danh tính. Qua đó, quý khách sẽ được đảm bảo một nền an ninh hoàn hảo và toàn diện nhất.
 • Hệ thống cộng đồng đẳng cấp được kết nối qua app của tòa nhà, qua đó tạo nên những liên kết giữa nhiều cư dân của dự án.
 • Nhà thông minh là yếu tố cuối cùng, đóng vai trò quan trọng làm nên những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Cụ thể, chỉ với một ứng dụng được cài đặt trong thiết bị cầm tay như điện thoại, ipad…, các công năng về nhiệt độ, ánh sáng và các loại máy móc khác cũng được điều khiển

Với một nền tảng số thông minh, cộng thêm những con số ấn tượng của dự án này tại khu vực Nam Từ Liêm, Imperia Smart City hoàn toàn có thể sánh vai với Vinhomes Smart City nắm giữ vị trí tối quan trọng của quận, góp phần tạo dựng môi trường sống tốt nhất dành cho khách hàng.

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936