Giới thiệu sản phẩm xuất sắc tại Hà Đô Charm Villas

Hà Đô Charm Villas được phát triển bởi chủ đầu tư là tập đoàn Hà Đô đã gây ấn tượng mạnh mẽ đối với thị trường bất động sản tại Hà Nội. Đến với dự án xuất sắc này, khách hàng sẽ được tiếp xúc với các sản phẩm thời thượng nhất có mặt trên thị trường nhà đất, và đó chính là các căn liền kề Hà Đô Charm Villas, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập. Với sự hiện diện của các sản phẩm này, quý khách sẽ được sở hữu những không gian vô cùng chất lượng, qua đó kiến tạo nên một môi trường sống thật sự tốt và phù hợp với phong cách sống thượng lưu của bản thân.

Sản phẩm liền kề Hà Đô Charm Villas mang lại cuộc sống thượng lưu

Liền kề Hà Đô Charm Villas là một loại hình sản phẩm đáng giá đến từ dự án này. Sản phẩm liền kề này sở hữu vị trí gần với đại lộ Thăng Long, khá phù hợp cho những khách hàng nào muốn ở gần mặt đường để tiện lợi cho việc di chuyển và giao thông. Cũng nhờ sự tiếp giáp cận kề đường lớn như này mà cư dân sinh sống trong những căn liền kề này có thể tiếp cận với nhiều các tiện ích ngoại khu hơn, tiêu biểu là loạt tiện ích của các dự án trong khu vực lân cận như Vinhomes Smart City hay chung cư Thanh Hà

Khi lựa chọn sở hữu một căn liền kề tại dự án Hà Đô Charm Villas này, quý khách đã có cho mình một không gian sống lý tưởng giữa một thành phố bộn bề và ồn ã. Tại đây, quý khách được sống trong một không gian khá rộng rãi, được xây dựng với quy mô 3 tầng với nhiều phòng ngủ và diện tích sử dụng khác nhau. Nhờ có điều này mà khách hàng muốn sở hữu một nơi sinh sống chất lượng tại nơi đây có thể có nhiều các sự lựa chọn khác nhau sao cho phù thuộc với mức tài chính và quy mô của gia đình mình.

Sản phẩm liền kề Hà Đô Charm Villas mang lại cuộc sống thượng lưu

Sản phẩm liền kề Hà Đô Charm Villas mang lại cuộc sống thượng lưu

Biệt thự Hà Đô Charm Villas đảm bảo đời sống sang cho cư dân

Một loại hình bất động sản cao cấp hơn có tại dự án này chính là các căn biệt thự Hà Đô Charm Villas. Với những yếu tố về thiết kế và tiện ích của mình, chủ nhân các căn biệt thự tại đây được đảm bảo chắc chắn có được một đời sống sang trọng và an yên vô cùng. Cụ thể, dự án này được thiết kế bởi một đơn vị thiết kế nổi tiếng đến từ Singapore, quốc đảo nổi tiếng với thị trường bất động sản phát triển và hiện đại nhất. Cũng nhờ đơn vị thiết kế này mà dự án Hà Đô Charm Villas có thể sở hữu một thiết kế được quy hoạch một cách tỉ mỉ, chi tiết và vô cùng hợp lý như thế, tất cả cùng tựu lại để tạo nên một dự án hoàn hảo và hài hòa trong từng chi tiết. Sự hài hòa của nơi đây được thể hiện chủ yếu qua những nét kiến trúc hiện đại và truyền thống, những nét phương Tây lai tạo Á Đông để từ đó mang lại cho cư dân dự án sự kết hợp tinh tế và tài tình nhất.

Biệt thự Hà Đô Charm Villas được chia thành hai loại khác nhau, đó chính là biệt thự song lập và biệt thự đơn lập. Đối với các căn biệt thự đơn lập, cuộc sống riêng tư được đảm bảo đến mức tối đa, ngoài ra trong sân vườn của khách hàng còn có thêm những chiếc bể bơi riêng tư vô cùng thư giãn, góp phần tạo nên cuộc sống thoải mái tại nơi đây. Về biệt thự song lập, các căn biệt thự vẫn được phân chia rõ ràng, có tường rào phía trước và phía sau, không hề kém phần an ninh.

Quả thật, với tất cả những yếu tố vô cùng xuất sắc kể trên, Hà Đô Charm Villas đã thực sự làm nên một điểm đến an cư được yêu thích. Khu vực gần đó cũng có nhiều dự án biệt thự hấp dẫn khác, trong đó bán biệt thự Dương Nội là hấp dẫn nhất.

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936