Dự án căn hộ picity q12 – Góp phần làm nóng bất động sản Tây Bắc

Trong những năm gần đây bất động sản tại những khu vực ven đô đang ngày càng phát triển với nhiều dự án xuất hiện đáp ứng nhu cầu an cư cho các gia đình. Đặc biệt tại thị trường Tây Bắc Hồ Chí Minh đang là thị trường sôi động nhất, trong đó dự án căn hộ picity q12 đang được coi là tâm điểm với sức hút vượt trội.

Bất động sản khu vực Tây Bắc ngày càng sôi động 

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước với lượng dân cư vô cùng đông đúc. Theo đó lượng dân số tại thành phố Hồ Chí Minh khoảng 10 triệu người, dự báo tới năm 2020 sẽ lên khoảng 12 triệu người. Chưa kể đến những chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đây. Lượng dân cư lớn tạo áp lực về nơi ở và an cư cũng như hệ thống hạ tầng của khu vực. Nhu cầu căn hộ khá lớn nhưng thực tế chỉ đáp ứng được từ 15 – 25%. Sự thiếu hụt nguồn cầu, đặc biệt là tại những khu vực trung tâm, vì thế mà Thủ tướng chính phủ đã phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng TP Hồ Chí Minh tới năm 2025 với diện tích 2.095km2.

Và việc phát triển đô thị sẽ theo hướng đa tâm và mở rộng ra những khu vực ven đô, trong đó khu vực Tây Bắc, đặc biệt là quận 12 chính là một trong những điểm đến hàng đầu.

Trong những năm gần đây quận 12 được đầu tư phát triển mạnh về hạ tầng với hàng loạt những công trình được đầu tư phát triển, trong đó bao gồm cả hệ thống hạ tầng giao thông và cơ sở vật chất. Từ những tuyến đường quốc lộ mở rộng cho tới những công trình điện – đường – trường –trạm được xây dựng, tốc độ đô thị hóa nhanh, càng khiến nơi đây trở nên sôi động. Tiêu biểu chính là dự án hầm chui tại nút giao thông An Sương trên Quốc lộ 22  di chuyển từ Củ Chi kết nối với Tây Ninh hay hàng loạt tuyến giao thông trọng điểm được mở rộng như tỉnh lộ 8, 9, 15… Hạ tầng phát triển chính là đòn bẩy để bất động sản phát triển theo. Thị trường Tây bắc ngày càng thu hút được các chủ đầu tư với nhiều dự án lớn được bung hàng, đáp ứng nhu cầu của các dân cư, tạo nên sự sôi động nhất định. Trong đó, dự án căn hộ picity q12 đang được coi là tâm điểm của khu vực.

Dự án căn hộ picity q12 – Góp phần làm nóng bất động sản Tây Bắc

Dự án căn hộ picity q12 – Góp phần làm nóng bất động sản Tây Bắc

Dự án căn hộ picity q12 – Tâm điểm khu vực

Dự án căn hộ Picity Q12 đang là một trong những dự án tạo tiếng vang lớn trên thị trường. Đây được coi là “Siêu dự án” với quy mô 86.000m2, hiện đang là dự án có quy mô lớn nhất khu vực Tây Bắc TP.HCM.

Dựa án được xây dựng tại mặt đường Thạnh Xuân 13 và nằm gần kề với hàng loạt những tuyến đường lớn như quốc lộ 22, quốc lộ 1A, quốc lộ 13, tạo sự thuận tiện nhất cho các cư dân an cư và sinh sống. Dự án được xây dựng với 6 block hứa hẹn sẽ cung cấp cho thị trường nhà ở khu vực Tây Bắc TP.HCM hơn 2.500 căn hộ, với mức giá bán tầm trung, đáp ứng nhu cầu của những gia đình với mức thu nhập trung bình.

Một điểm nhấn đặc biệt biến dự án căn hộ Picity High Park quận 12 thành một đô thị “Xanh” đúng nghĩa chính là mật độ xây dựng cực thấp chỉ chiếm 23%, có thể nói là rất thấp so với một dự án căn hộ chung cư. 77% diện tích tại dự án là dành cho mảng xanh và công viên cũng như những tiện ích sống khác. Đây thực sự là nơi an cư  lý tưởng cho mọi cư dân.

Mọi thông tin về dự án căn hộ Picity Q12 sẽ được cập nhật tại website: https://batdongsanexpress.vn/picity-high-park-quan-12.html

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936