Condotel Citadines Halong dự án tiềm năng lớn

Được đánh giá là một dự án tiềm năng lớn, Condotel Citadines Halong đã thể hiện sức hút vượt trội của mình đến với đông đảo phía quý khách hàng và nhà đầu tư. Đây được xem là một trong những dự án độc đáo và mới lạ nhất tại thành phố Hạ Long trong thời gian gần đây.

Tiềm năng phát triển của Condotel Citadines Halong từ vị trí

Vị trí tọa lạc của Condotel Citadines Halong được đánh giá là một trong những vị trí đắc địa vô cùng và hiếm có dự án nghỉ dưỡng nào có được. Nơi đây có sự phát triển vượt bậc về hạ tầng cơ sở, tốc độ đô thị hóa và quy hoạch định hướng du lịch phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Ngoài cơ sở hạ tầng ra thì tại thành phố Hạ Long nền kinh tế cũng phát triển vượt trội nhờ vào những định hướng đúng đắn về ngành du lịch. Chính vì vậy, tiềm năng phát triển Condotel Citadines Halong Bim Group cũng được đánh giá rất cao và đây được xem như là một xu hướng phát triển căn hộ nghỉ dưỡng mới tại nơi đây.

Vị trí Condotel Citadines Hạ Long tại vịnh Hạ Long

Vị trí Condotel Citadines Hạ Long tại vịnh Hạ Long

Là dự án căn hộ dịch vụ Condotel đầu tiên của tập đoàn BIM Group tại Hạ Long nên vị trí dự án được chọn lựa một cách vô cùng kỹ lưỡng. Dự án được đặt tại vị trí bán đảo tuyệt vời, trọn vẹn trong khuôn viên của đô thị Hạ Long Marina và Bãi Cháy. Vị trí này cũng chỉ cách biển có chưa đầy 100m, hơn thế nữa lại rất gần với các tiện ích dịch vụ chất lượng hàng đầu tại Hạ Long nên nơi đây sẽ là nơi tuyệt vời để du khách lựa chọn là nơi nghỉ dưỡng.

Vị trí mà Condotel Citadines Halong Bim Group tọa lạc còn được đánh giá là trung tâm du lịch nhờ có sự chuyển dịch từ khu Hòn Gai sang khu vực Bãi Cháy. Dự án hứa hẹn sẽ là thỏi nam châm thu hút đông đảo lượng lớn du khách trong và ngoài nước.

Tiềm năng đầu tư sinh lời lớn từ Condotel Citadines Halong

Tiềm năng du lịch của Hạ Long ngày càng lớn cùng với vị trí tuyệt vời, thiết kế đẳng cấp và căn hộ Condotel mới lạ, nơi đây sẽ là điểm đến tuyệt vời dành cho mọi quý khách hàng. Và đối với các nhà đầu tư thông minh, đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời để đầu tư và sinh lợi lớn.

Căn hộ view biển tại Citadines Hạ Long Marina

Căn hộ view biển tại Citadines Hạ Long Marina

Không chỉ có vậy, Condotel Citadines Halong còn là một sản phẩm đến từ chủ đầu tư uy tín BIM – một trong những tập đoàn đa ngành có tài chính vững mạnh tại nước ta, chính vì vậy, các chủ đầu tư sẽ luôn được đảm bảo về rất nhiều các yếu tố khác nhau. Dự kiến sẽ có rất nhiều chính sách và ưu đãi và hấp dẫn dành cho không chỉ quý khách hàng mà còn với tất cả các nhà đầu tư. Chính vì vậy, đầu tư vào Condotel Citadines Halong chính là một trong những quyết định sáng suốt nhất và có thể thấy rằng đây chính là dự án mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Thông tin chi tiết về dự án cũng như thông tin và thông tin mở bán Condotel Citadines Halong sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất trên website dự án.

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936