Căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9: Lựa chọn cho cuộc sống năng động

Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, chưa có bất kỳ một dự án mang thương hiệu Vinhomes nào có đầy đủ cả 3 dòng sản phẩm. Vì thế, Vinhomes Grand Park quận 9 chính là dự án đầu tiên, sở hữu điều đặc biệt. Với tổng diện tích 217ha, đại đô thị được phát triển theo 3 phân khu khác nhau, tương ứng với 3 phong cách sống và các dòng sản phẩm nhà ở phù hợp. Một trong số đó chính là dòng căn hộ cao cấp hiện đại, dành cho những người trẻ, năng động, yêu thích khám phá công nghệ đang được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Căn hộ Vinhomes Grand Park ước mơ của nhiều gia đình trẻ

Có thể khẳng định ngay rằng, với quy mô phát triển và những sự đầu tư mạnh tay của chủ đầu tư Vingroup vào dự án, Vinhomes Grand Park quận 9 đang trở thành giấc mơ của rất nhiều gia đình trẻ. Khi tại đây, mỗi cư dân không chỉ được tận hưởng những tiện ích và dịch vụ hiện đại, chất lượng nhất, mà còn được tôn trọng quyền công dân vô cùng cao, tính bảo mật thông tin tốt nhất hiện nay, an ninh đảm bảo và chặt chẽ hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, còn được sở hữu một căn hộ tính năng thông minh, như trên những bộ phim siêu anh hùng.

can_ho_mau_1pn_1

Vinhomes Grand Park quận 9 biến mọi mong muốn, ước mơ của gia chủ thành hiện thực, khi có quá nhiều điều để người trẻ năng động khám phá và tìm tòi thế giới riêng, khám phá công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, để có thể phát triển một cách tốt nhất, dẫn đầu xu hướng hiện nay.

Người trẻ luôn biết cách tận hưởng cuộc sống của riêng minh, mang lại những điều mới mẻ trong cuộc sống. Có chăng, điều khiến họ luôn cảm thấy thiếu và cần, chính là nơi có thể hiện thực những điều này, hay nói cách khác, chính là môi trường sống để giúp mỗi khách hàng cảm nhận được thành công của mình và có sự cố gắng, luôn tạo nên năng lượng để có thể sáng tạo tốt nhất. Chính vì vậy Vinhomes Grand Park quận 9 mới được lựa chọn, và trở thành dự án thu hút, có sức hấp dẫn với các gia đình trẻ nhất hiện nay.

Nhiều đặc quyền đặc lợi cho mọi cư dân Grand Park

Đã trở thành cư dân của dự án Vinhomes Grand Park quận 9, tất cả đều có những đặc quyền đặc lợi như nhau, luôn được đơn vị quản lý và vận hành Vinhome thực hiện tốt nhất. So với những dự án khác đang đi vào hoạt động hiện nay, Vinhomes thực sự tạo nên rất nhiều niềm tin và tự hào cho cộng đồng cư dân của mình, khi luôn phát triển và tôn trọng khách hàng nhất, xem khách hàng như người thân để làm việc.

dai cong vien vinhomes grand park

Nhiều khách hàng luôn lựa chọn các thương hiệu Vinhome cho gia đình, bố mẹ và người thân của mình cũng là bởi điều này. Chính vì vậy, khi có một dự án hội tụ đầy đủ cả 3 dòng sản phẩm trong một, rất nhiều khách hàng đã hồ hơi, bởi chắc chắn rằng, đây sẽ là một nơi tốt nhất để có thể giúp cả gia đình từ ông bà, bố mẹ, con cái gần gũi nhau hơn, có những lựa chọn thích hợp nhất.

Trong những năm gần đây, thị trường đang thiếu những dòng sản phẩm như tại Vinhomes Grand Park quận 9. Chính vì vậy, ngay khi được mở bán, dự án đã khiến các nhà đầu tư và khách có nhu cầu mua để ở sôi sục, mong muốn sở hữu ngay một căn vị trí đẹp nhất. Vingroup chưa bao giờ khiến khách hàng của mình thất vọng. Đây chính là những cam kết chắc nịch từ chủ đầu tư với dự án nhà ở lần này của mình. Một dự án với nhiều cái mới, cái độc, lần đầu tiên có tại thành phố Hồ Chí Minh.

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936