Căn hộ chung cư Vinhome Grand Park – Chuẩn phong cách sống thông minh

Được phát triển theo ý tưởng thành phố thông minh – công viên, căn hộ chung cư Vinhome Grand Park mang tới cho cư dân một nơi an cư lý tưởng và đặc biệt là phong cách sống thông minh chuẩn quốc tế. Đây thực sự là điểm đáng sống không thể bỏ lỡ cho những khách hàng thời thượng và đẳng cấp.

Theo chia sẻ từ đại diện chủ đầu tư cho biết sau khi đi vào vận hành dự án sẽ bao gồm 4 trục cốt lõi tạo thành một hệ sinh thái thông minh, bao gồm từ: an ninh thông minh, quản lý vận hành thông minh, cộng đồng thông minh, và căn hộ thông minh 

Xem thêm khu đô thị Nam An Khánh xây theo lối kiến trúc Địa Trung Hải với mật độ thấp 30% – 50%, gồm biệt thự đơn lập, song lập, nhà vườn.

An ninh thông minh tại Vinhomes Grand Park

Một cuộc sống hiện đại thì yếu tố an toàn và thông minh cũng cần phải được đảm bảo một cách tối đa. Tại dự án Căn hộ chung cư Vinhome Grand Park chủ đầu tư đã ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT) và dữ liệu lớn (Big Data) vào hệ thống an ninh đô thị để đảm bảo cuộc sống an toàn và đảm bảo nhất cho các cư dân.

An ninh thông minh tại Vinhomes Grand Park

An ninh thông minh tại Vinhomes Grand Park

Theo đó không chỉ có hệ thống tường rào, camera hồng ngoài mà tại đây hệ thống camera an ninh đa lớp tại dự án được tích hợp thêm trí tuệ nhân tạo với khả năng tự nhận diện gương mặt cư dân và phân tích đối tượng lạ, và đưa ra những cảnh báo cho bộ phận phụ trách an ninh. Bên cạnh đó hệ thống camera còn giúp phát hiện ra những va chạm giao thông hay những sự cố của cư dân trong nội khu, gửi thông tin tới những lực lượng chức năng để có thể kịp thời hỗ trợ. 

Bên cạnh đó, hệ thống phân tầng thang máy được thiết lập với tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID giúp cư dân không cần quẹt thẻ hay sử dụng vân tay, thang máy thông minh đưa cư dân tới đúng tầng căn hộ của mình. Như vậy, hệ thống camera “mắt thần” và hệ thống phân tầng thang máy với công nghệ nhận diện gương mặt thông minh giúp cư dân đảm bảo cuộc sống an toàn.

Bên cạnh đó, tại dự án các cư dân không phải lo về cháy nổ, sẽ có app thông báo, cảnh báo tới từng cư dân, đồng thời hướng dẫn thoát nạn thông qua app điện thoại, đảm bảo cuộc sống an toàn nhất.

Chi tiết dự án kđt Geleximco Lê Trọng Tấn nằm ngay trục đường chính Lê Trọng Tấn là con đường huyết mạch của phía tây Hà Nội.

Quản lý vận hành thông minh tại dự án

Để đảm bảo sự hoạt động của thành phố thông minh, dự án sẽ được quản lý và vận hành thông qua những công nghệ hiện đại AI, nền tảng vạn vật kết nối và big data để mang tới một nơi an cư tiện nghi thuận lợi nhất cho các cư dân. 

Khi trở về với dự án, cư dân sẽ dễ dàng tìm kiếm được chỗ đỗ xe thông qua áp đỗ gửi xe, hay được tận hưởng những tiện ích dễ dàng thông qua việc đặt lịch qua app cư dân. Cư dân có thể giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi hay các hoạt động trong sinh hoạt, để tăng thời gian thụ hưởng tối đa.

Quản lý vận hành thông minh tại dự án

Quản lý vận hành thông minh tại dự án

Cộng đồng thông minh

Với việc ứng dụng những công nghệ hiện đại, các ứng dụng cư dân thông minh có thể kết nối cộng đồng và mang tới nhiều trải nghiệm mới lạ cho các cư dân khách hàng. Đây sẽ là một cuộc sống lý tưởng và tiện nghi nhất cho mọi cư dân tại Căn hộ chung cư Vinhome Grand Park.

Căn hộ chung cư Vinhome Grand Park thông minh

Thiết kế theo mô hình smarthome, các Căn hộ chung cư Vinhome Grand Park được thiết kế thông minh khi tích hợp những thiết bị tiện ích trong gia đình với công nghệ hiện đại, nhờ đó mà các chủ nhân căn hộ có thể điều khiển trang thiết bị từ xa và tiết kiệm tối đa thời gian thụ hưởng cuộc sống. Đây là cuộc sống tiện nghi và hiện đại mà mọi cư dân đều mong muốn.

Có thể nói phong cách sống thông minh chính là điều mà mọi khách hàng đều chờ đợi tại Căn hộ chung cư Vinhome Grand Park. Để được cập nhật thông tin dự án quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html

Nhờ sở hữu vị trí đắc địa mà những tiện ích ngoại khu dự án KĐT Vườn Cam có thể nói là rất đa dạng

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936