AQUA CITY CHỐN AN CƯ CỦA NHỮNG NGƯỜI THÀNH ĐẠT

Một trong những lý do khiến các dự án của Novaland luôn trở thành thương hiệu nhà ở hàng đầu trên thị trường bất động sản, là bởi quy tụ được một cộng đồng cư dân là những người thành đạt, có văn hóa, tri thức và trình độ. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng thích sống tại các dự án mang thương hiệu Novaland, thương hiệu này đã hình thành được một cộng đồng cư dân riêng của mình, là một cộng đồng văn minh, hiện đại và thịnh vượng. Gần đây nhất là dự án đại đô thị thông minh Aqua City, một dự án khủng của tập đoàn Novaland, được ra mắt tại tỉnh Đồng Nai. Dự án đang là tâm điểm chú ý của thị trường bất động sản hiện nay. 

Quý khách hàng có thể truy cập website https://novaworldland.com.vn/ để xem thêm các dự án của Novaland.

Nơi quy tụ cộng đồng cư dân văn minh

Số lượng cư dân của các dự án thuộc Novaland vô cùng cao, bởi đáp ứng được tiêu chuẩn của một dự án cao cấp, lại sở hữu vị trí đẹp. Tuy nhiên, theo khẳng định của các chuyên gia và từ đại diện của chủ đầu tư, Aqua City sẽ là dự án có lượng khách hàng thượng lưu đông đảo hơn hẳn so với các dự án trước.

tien-ich-aqua-city-11

Lý giải về điều này, các chuyên gia cho biết, đây là một điều không khó để hiểu, bởi tỉnh Đồng Nai, đặc biệt là nơi mà dự án tọa lạc tập trung rất nhiều trung tâm nghiên cứu, sản xuất của các công ty, khu công nghiệp của tập đoàn lớn trên thế giới, khu công nghệ cao, nhiều trường đại học nổi tiếng. Vì vậy, số lượng người dân có trình độ và địa vị tại tại khu vực này đều vô cùng cao. Vì thế, không chỉ có nhu cầu thuê nhà ở cao cấp cao, mà còn có nhu cầu mua nhà cao cấp để ở vô cùng lớn. Qua đó sẽ hình thành nên một cộng đồng cư dân văn minh và tinh hoa.

Vinhomes Grand Park quận 9 hiện là dự án duy nhất tại khu vực này, đáp ứng đủ tiêu chuẩn về một căn hộ tiêu chuẩn quốc tế dành cho giới thượng lưu, lại có hệ thống sinh thái và hệ thống cảnh quan khiến người nước ngoài vô cùng hài lòng và yêu thích. Chính vì vậy, sẽ là lựa chọn luôn thu hút và có sức hấp dẫn, giúp dự án có thêm một nguồn khách nước ngoài văn minh, tri thức vô cùng lớn.

Aqua City – môi trường sống của những người thành đạt

Đô thị Aqua City sẽ trở thành tiêu chuẩn sống của giới thượng lưu tại Đồng Nai trong tương lai. Có thể khẳng định rằng, dự án này đã mang lại những tiêu chuẩn sống mới, cao cấp hơn rất nhiều so với tiêu chuẩn thông thường hiện nay. Vì thế, rất nhiều khách hàng có mong muốn được trải nghiệm những điều mới mẻ này, để tận hưởng và cảm nhận được trải nghiệm an cư khác biệt trong cuộc sống của mình.

du-an-aqua-city

Bên cạnh đó, việc sinh sống trong một cộng đồng dân cư thượng lưu và đẳng cấp mang lại lợi ích lớn, không chỉ mang đến cho cư dân một cuộc sống xứng tầm, thoải mái hơn và cả việc thay đổi giá trị bản thân, có cùng một cộng đồng văn hóa và tri thức như mình. Đặc biệt, còn có thể tìm thấy những hàng xóm vô cùng lịch sự, văn hóa và trình độ để học hỏi và trau dồi bản thân ngày càng tiến bộ hơn.

Aqua City chính là nơi có thể xây dựng nên những giá trị như vậy, giúp khách hàng thỏa mãn mọi mong muốn, tạo được những sự phát triển vượt bậc hơn trong tương lai. Đó chính là cách mà dự án luôn khiến khách hàng của mình hài lòng và mang đến những trải nghiệm tốt nhất trên hành trình an cư lạc nghiệp.

TƯ VẤN MUA - BÁN - THUÊ
HOTLINE: 0936.196.386
                     0911.126.936